Cách sao lưu dữ liệu video từ đầu ghi Hikvision với iVMS 4200 Client

Việc lấy dữ liệu camera từ đầu ghi hình Hikvision để đáp ứng cho những việc quan trọng là hết sức cần thiết. Video được lấy ra từ camera là bằng chứng không thể chối cãi trước pháp luật và cơ quan có thẩm quyền. Bài viết sau đây công ty Bảo Phong sẽ hướng dẫn quý khách hàng, các bạn kỹ thuật viên lắp đặt camera cách sao lưu dữ liệu video camera từ đầu ghi Hikvision trên phần mềm iVMS 4200 Client được cài đặt trên Pc

Bước 1.

Sau khi mở phần mềm iVMS 4200 lên bạn chọn mục (Remote PlayBack).
– Khi mở mục (Remote PlayBack) lên thì ở bên trái giao diện bạn có thể thấy camera từ 1 or 4, 8 or 16 hoặc 16 or 32… Tại đây ạn sẽ chọn camera cần Backup dữ liệu. ( ảnh minh họa ở dưới ).
Cách sao lưu dữ liệu video từ đầu ghi Hikvision với iVMS 4200 ClientCách sao lưu dữ liệu video từ đầu ghi Hikvision với iVMS 4200 Client

Tham khảo thêm : 7 Cách phục hồi mật khẩu Hikvision

Bước 2

– Chọn khoảng thời gian cần lấy dữ liệu từ đầu ghi. Ở góc bên trái bên trên bạn nháy chuột vào biểu tượng lịch sau đó một cửa sổ sẽ trải xuống bạn chọn ngày và giờ muốn xuất video ra.( hình ảnh minh họa ở dưới ).

Cách sao lưu dữ liệu video từ đầu ghi Hikvision với iVMS 4200 Client– Hãy chú ý những ô có dấu đỏ là những ngày có dữ liệu camera còn ô không có dấu đỏ là dữ liệu bị xóa hoặc không có dữ liệu

– Tiếp theo bạn cần chọn ngày bắt đàu và ngày kết thúc trong cùng 1 ngày để truy xuất dữ liệu nhanh hơn và tránh tình trạng đầu ghi hình bị đứng. Tốc độ và thời gian truy xuất phụ thuộc vào độ tua của ổ cứng danh cho camera nhé.

Xem thêm : Cách gán tên miền Hikconnect vào phần mềm ivms 4200

Bước 3.

– Ta kích vào camera muốn xem hoặc giữ chuột kéo camera muốn xem sang ô bên cạnh để xem.
-Video cần trích xuất sẽ được xem lại ở đây, chú ý bên dưới có một đường màu xanh nước biển thì đó là khoản thời gian chúng ta cần trích xuất.Bạn có thể kéo, tua để xem lại cho chuẩn xác trước khi download về. ( hình ảnh minh họa ở dưới )

Cách sao lưu dữ liệu video từ đầu ghi Hikvision với iVMS 4200 Client

Bước 4.

– Các bạn chờ một chút cho đến đoạn mà bạn cần quay lại sau đó bạn nhấn nút đỏ ở góc phải của màn hình xem camera.( hình ảnh minh họa ở dưới ).
Cách sao lưu dữ liệu video từ đầu ghi Hikvision với iVMS 4200 Client
– Bạn chờ đến lúc bạn quay xong đoạn video cần lấy sau đó bấm lại nút đỏ để dừng. Lúc này một đường dẫn xuất hiện ở góc bên phải bạn nháy chuột vào đó để đi đến nơi sao lưu video.
– Nếu không ấn kịp thư mục đó thì bạn có thể theo hướng dẫn sau trên máy tính: C:\iVMS-4200\video\ngày tháng năm lưu file.

Kết Luận:

Trên đây là cách hướng dẫn Backup dữ liệu đầu ghi hình Hikvision qua phần mềm iVMS 4200, phần mềm xem camera hikvision được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
Chúng tôi hy vọng với những hướng dẫn cụ thể ở trên sẽ giúp các bạn trong quá trình sử dụng camera hikvision có thể dễ dàng sao lưu video camera từ đầu ghi một cách dễ dàng.

Chúc thành công, Nếu có vướng mắc gì xin để lại lời nhắn bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Bình luận (2)

 1. Minh Techno says: Trả lời

  Tôi cần backup dữ liệu lớn, vậy tại sao khi đem hdd từ đầu ghi gắn vào máy tính (PC) để lấy dữ liệu video camera thì máy tính không nhận định dạng xin hỏi có cách nào lấy dữ liệu từ máy tính không ?

  1. Quản Trị says:

   Chào anh Minh Techno, Chỉ có thể trích xuất dữ liệu video camera từ đầu ghi, nếu gắn vào máy tính thì sẽ không đúng định dạng và không nhận được anh nhé.
   Trường hợp dữ liệu video lớn anh chỉ có thể gắn ổ cứng trắng dung lượng tương đương vào cổng eSata trên đầu ghi để thực hiện sao chép dữ liệu từ ổ cứng gắn trên đầu ghi ra ngoài. Hoặc có thể dùng qua cổng USB với ổ HDD box.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn reset cài đặt lại cấu hình điện thoại ip Yealink

Hướng dẫn reset cài đặt lại cấu hình điện thoại ip Yealink

Hướng dẫn reset cài đặt lại cấu hình điện thoại ip Yealink khi quên mật khẩu đăng nhập: Hướng dẫn Reset và cài đặt lại…

Cài đặt tổng đài KX-TDA100/200/600, KX-TDE100/200/600, KX-TDA100D

Hướng dẫn cài đặt tổng đài Panasonic TDA100/200/600, KX-TDE100/200/600 và tổng đài KX-TDA100D BẰNG PC 1. Cài đặt phần mềm lập trình - Cài đặt phần…
so-sanh-unifi

So sánh UniFi AP nanoHD – UniFi AP AC Pro và UniFi AP AC HD

Dưới đây là bảng so sánh thông số bộ 3 wifi Ubiquiti UniFi có tốc độ, cấu hình nhanh và mạnh nhất hiện nay đang phân phối…
Tu RESET Bang FILE GUID - Cac cach reset khoi phuc mat khau hikvision 3

7 Cách phục hồi mật khẩu Hikvision

Quên mật khẩu đầu ghi hình/IP camera là một vấn đề rắc rối không hề nhỏ, buộc người dùng phải can thiệp trực tiếp vào…

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Quy định bảo mật Chào mừng bạn truy cập vào Website của Công ty Bảo Phong tại các địa chỉ https://huecamera.com - https://huecamera.com bạn hãy…
Danh sách các hãng Camera quan sát OEM từ Dahua

Danh sách các hãng Camera quan sát OEM từ Dahua

A. OEM từ Dahua là gì? OEM (viết tắt của Original Equipment Manufacturer trong tiếng Anh) là những hãng thực sự sản xuấtmột sản phẩm…
1564 Dong Goi Ipc A22p Imou

Hướng dẫn cài đặt Camera IP wifi Dahua IPC-A22P-IMOU chi tiết nhất.

Camera wifi hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính tiện lợi của nó : Lắp đặt đơn giản - mẫu mã đẹp…
Workshop "Chia sẻ công nghệ Camera Huviron và thiết bị mạng Ruijie tại Huế"

Workshop “Chia sẻ công nghệ Camera Huviron và thiết bị mạng Ruijie tại Huế”

Ngày 6/04/2019, tại The July Coffee số 109 Nguyễn Huệ - TP Huế, Công ty CPCN Phúc Bình đã tổ chức thành công buổi workshop…
Chia sẻ
Bỏ qua