Thương hiệu EnGenius ra mắt Wi-Fi thế hệ thứ 6

EnGenius, nhà sản xuất thiết bị mạng Wi-Fi chuyên dụng (thương hiệu đăng ký tại Mỹ) chính thức giới thiệu công nghệ Wi-Fi thế hệ thứ 6 mới nhất – phù hợp với ứng dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại thị trường Việt Nam.

Thiết bị mạng Wi-Fi thế hệ thứ 6 từ nhà sản xuất EnGenius đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Ngày 12.4.2019, EnGenius đã ra mắt dòng sản phẩm access point ứng dụng công nghệ Wi-Fi chuẩn ax (Wi-Fi thế hệ thứ 6) đầu tiên, bao gồm 2 mã EWS357AP và EWS377AP, trong đó EWS357AP là access point 2×2 11ax đầu tiên trên thị trường. Với chuẩn Wi-Fi mới, thiết bị mới mang lại nhiều cải tiến về công nghệ, tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Ông Lawrence Lim, giám đốc điều hành EnGenius khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông cho biết: “Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng cần có cơ hội tiếp cận với công nghệ Wi-Fi mới nhất. Thiết bị access point 11ax của EnGenius đảm bảo tốc độ mạng không dây nhanh vượt trội. Đây cũng chính là công nghệ hỗ trợ tốt cho thời đại công nghệ 4.0 và xu hướng IoT”.

Công nghệ Wi-Fi thế hệ thứ 6 mới nhất hiện nay phù hợp với ứng dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ Theo ông Đặng Việt Phương, giám đốc công ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Phương Việt, nhà phân phối chính thức EnGenius tại Việt Nam: “Hợp tác cùng EnGenius, Phương Việt có cơ hội giới thiệu tới thị trường Việt Nam về Wi-Fi thế hệ thứ 6 tương đối sớm. Phương Việt cho rằng ngày 6.6 chính là thời điểm thích hợp để ra mắt công nghệ Wi-Fi mới”.

Tháng 6 này, với sản phẩm thực tế đã có mặt tại Việt Nam, chúng ta có cơ hội tiếp cận công nghệ Wi-Fi mới nhất một cách nhanh chóng, không thua kém bất cứ thị trường các quốc gia phát triển nào.

Ưu điểm của Wi-Fi thế hệ 6 so với thế hệ Wi-Fi cũ

Access point 11ax 2×2 đáp ứng được nhu cầu kết nối Wi-Fi của đa số người dùng hiện nay. Bằng việc tái cấu trúc đáng kể hệ thống mạng hiện tại, hỗ trợ các thiết bị và ứng dụng hiện tại cũng như trong tương lai, Wi-Fi thế hệ 6 có nhiều ưu điểm so với chuẩn 11ac (Wi-Fi thế hệ 5) trước đây:

• Tốc độ nhanh hơn chuẩn Wi-Fi cũ 11ac (lên tới 40%)

• Tiết kiệm năng lượng cho thiết bị

• Hiệu suất tốt hơn trong khu vực mật độ cao

Những ưu điểm của Wi-fi thế hệ thứ 6

Trang bị chipset mới nhất từ Qualcomm, access point EWS357AP vừa mở rộng vừa nâng cao các tính năng của Wi-Fi để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công nghệ Wi-Fi 6 được phát triển dựa trên chuẩn Wi-Fi 11ac (Wi-Fi thế hệ thứ 5), cho hiệu suất cao hơn, tăng độ phủ và đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường có mật độ thiết bị cao, giảm thiểu độ trễ, nghẽn mạng.

Ngoài ra, thiết bị EWS357AP còn hỗ trợ một số tính năng ưu việt như:

• OFDMA (Công nghệ điều chế đa truy nhập phân tần trực giao – cho phép sử dụng kênh hiệu quả hơn)

• Uplink và DownLink của công nghệ MU-MIMO (Đảm bảo tính tối ưu và độ tin cậy của tín hiệu)

• BSS Coloring (Gắn thẻ các gói tin với “màu” để phân biệt giữa các bộ dịch vụ cơ bản liền kề)

• Target wake time (Tính năng tiết kiệm năng lượng, cho phép đặt thời gian hoạt động theo lịch)

EWS357AP còn có một số tính năng quản lý tầm doanh nghiệp như cấu hình hàng loạt access point, giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng bổ sung thêm thiết bị vào hệ thống mạng hiện tại. Thiết bị này hỗ trợ tốc độ lên tới 1.200Mbps ở băng tần 5GHz, 574Mbps ở băng tần 2.4GHz. Với phần cứng cải tiến, phần mềm mạnh mẽ, access point Wi-Fi 6 này thực sự lý tưởng cho ứng dụng Wi-Fi doanh nghiệp, dễ dàng lắp đặt bổ sung vào các hệ thống mạng hiện có mà không phát sinh nhiều chi phí và nguồn lực.

Với Wi-Fi 6, EnGenius còn mang lại giải pháp mạng tốc độ cho doanh nghiệp trong điều kiện môi trường có mật độ thiết bị cao. Access point EWS377AP hỗ trợ tốc độ lên tới 2.400Mbps ở băng tần 5GHz và 1.148Mbps ở băng tần 2.4GHz, chính là giải pháp tin cậy trong thời kỳ công nghiệp 4.0 và IoT.

EnGenius ra mắt 2 mã sản phẩm EWS357AP và EWS377AP hỗ trợ công nghệ Wi-Fi thế hệ 6

Ông Lawrence Lim chỉ ra: “Access Point 11ax là thiết bị phát Wi-Fi thế hệ mới nhất, có khả năng cung cấp dung lượng lớn hơn bằng cách phục vụ đồng thời nhiều thiết bị cùng lúc, một giải pháp cho môi trường mật độ cao. Thông lượng trung bình tăng gấp 4 lần cho mỗi thiết bị giúp nâng cao hiệu quả. Các tiêu chuẩn WPA2 và WPA3 cũng góp phần mang lại bảo mật không dây mạnh mẽ hơn, do đó access point Wi-Fi thế hệ 6 có thể được quản lý bởi EnGenius EzMaster với license hoàn toàn miễn phí”.

Các hoạt động giới thiệu công nghệ Wi-Fi 6 tại Việt Nam

Nhà phân phối Phương Việt dự kiến tổ chức workshop giới thiệu Wi-Fi thế hệ thứ 6 vào ngày 10.6 tới

Với đặc thù công nghệ Wi-Fi 6 phù hợp với ứng dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ, EnGenius và Phương Việt dự kiến tiếp cận nhóm khách hàng doanh nghiệp, các đơn vị dự án có nhu cầu về giải pháp mạng Wi-Fi cao cấp (enterprise level) tại buổi Workshop ra mắt Wi-Fi thế hệ mới diễn ra vào ngày 10.6.2019 tại Hà Nội. Trong khuôn khổ chiến dịch giới thiệu Wi-Fi thế hệ 6, Phương Việt cũng dự kiến mang lại cơ hội trải nghiệm sản phẩm EnGenius access point mới nhất tới các đối tác chiến lược với giá ưu đãi. Thông tin chi tiết liên hệ nhà phân phối Phương Việt.

Công ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Phương Việt.

Website: https://www.engeniustech.vn/

Theo : Genk

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yealink VC200 – Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Yealink VC200 – Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Yealink giới thiệu Giải pháp hội nghị truyền hình phòng mới. Thiết bị hội nghị Yealink VC200, để mang lại sự linh hoạt hơn cho…
Giới thiệu hãng Hikvision, Camera Hikvision có tốt không ?

Giới thiệu hãng Hikvision, Camera Hikvision có tốt không ?

Camera Hikvision của nước nào? có tốt không? Đây là câu hỏi mà bất kỳ các doanh nghiệp cũng như các gia đình đã và đang…
Nha Thong Minh Tai Hue Category

Sướng Như Thế Nào Khi Sống Trong Nhà Thông Minh

Nhu cầu của con người ngày càng tăng cao nên tất cả các vấn đề ăn, mặc hay ở đều phải ở mức tối ưu…

Đà Nẵng phủ sóng camera giám sát giao thông

Hàng loạt vị trí lắp đặt camera giám sát ANTT, ATGT đang được TP Đà Nẵng vận động người dân, DN trên địa bàn... [caption…
Hướng dẫn cách bấm dây mạng outlet âm tường chi tiết nhất

Hướng dẫn cách bấm dây mạng outlet âm tường chi tiết nhất

Dây mạng âm tường thực chất là cổng kết nối chờ sẵn của đường dây mạng được đặt trong tường ở những vị trí đã…
Hướng dẫn tự lắp đặt camera wifi tại nhà đơn giản nhất

Hướng dẫn tự lắp đặt camera wifi tại nhà đơn giản nhất

Hướng dẫn lắp đặt camera wifi tại nhà giám sát qua mạng điện thoại từ xa, bài viết hướng dẫn đầy đủ chi tiết các…
Camera Hdparagon xuất xứ nước nào? có tốt không?

Camera Hdparagon xuất xứ nước nào? có tốt không?

Camera HdParagon đã có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu, là một trong những dòng camera quan sát có chất lượng vượt trội…
Giải pháp kiểm soát ra vào và an ninh tổng thể cho nhà máy

Giải pháp kiểm soát ra vào và an ninh tổng thể cho nhà máy

Nhà máy, nhà xưởng, kho bãi, dây chuyền sản xuất là một trong những dự án đặc thù, thường có diện tích rất lớn với…
Chia sẻ
Bỏ qua