Cáp mạng

( Hiển thị tất cả 11 kết quả )

Bộ lọc

Bán phụ kiện mạng, dây cáp mạng lan, cat6, wifi, bấm sẳn chính hãng – Giá rẻ, chất lượng, bảo hành uy tín. Mua ngay dây cáp mạng tại Huế camera , cung cấp các loại cáp mạng Cat5e, cat6e, UTP, FTP, Cáp đồng nguyên chất, cáp mạng chống cháy…

Bán cáp mạng chính hãng cho công trình tại huế
Bán cáp mạng chính hãng cho công trình tại huế

Các loại cáp mạng được sử dụng hiện nay

Dây cáp mạng CAT5: Thường được gọi là CAT5 là một trong các loại cáp mạng cơ bản nhất. Có tác dụng truyền dẫn tín hiệu, thường được sử dụng trong mạng máy tính Ethernet.

Dây cáp mạng CAT 5E: Về cơ bản cáp mạng CAT5E được nâng cấp dựa trên cáp mạng CAT5. Có các tiêu chuẩn tốt hơn về vật liệu, thiết kế và khả năng truyền tải.

Dây cáp mạng CAT 6: bao gồm các loại dây cáp mạng được phát triển từ dây cáp CAT5e. Với nhiều cải tiến mới về tốc độ truyền tải so với thế hệ tiền nhiệm.

Dây mạng CAT6A: là các loại dây cáp mạng nâng cấp của CAT6. Với lõi cấu trúc chữ thập. Các vỏ nhựa bên ngoài có tác dụng bao bọc. Giúp bảo vệ dây tốt hơn, nhất là khả năng giảm nhiễu tối đa. Chống chịu được những điều kiện môi trường và tác động của tự nhiên tốt hơn. Dây cáp CAT6A có thể nói là sự lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống sever, các trung tâm dữ liệu đòi hỏi băng thông lớn.

Chuẩn cáp mạng UTP là gì? FTP là gì? cáp mạng SFTP là gì?

Tuy khác nhau về tốc độ nhưng cơ bản các loại cáp mạng này đều được sản xuất theo những quy chuẩn chung. Do đó sự khác biệt giữa UTP, FTP, SFTP cũng tương đồng theo từng loại cáp.

Chuẩn cáp mạng UTP

Chuẩn UTP hiện đang là loại được ưa chuộng sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Bởi đáp ứng được nhu cầu sử dụng của phần lớn người dùng. Các hệ thống mạng dân dụng chi phí thấp mà vẫn đảm bảo đường truyền
Cáp mạng UTP là loại không có lớp bọc bạc chống nhiễu mà chỉ đơn thuần là các cặp dây xoắn đôi. Với cat6 UTP có thêm lõi nhựa chữ thập chịu lực ở giữa.

Cấu tạo của cáp mạng UTP

+ Lõi dây: Đây là lõi truyền dẫn,đảm nhiệm việc truyền tín hiệu mạng. Lõi cáp được làm bằng đồng.

+ Dây dù chịu lực: Hay còn gọi là dây rốn, thực chất đây là phần độn giúp các sợi lõi không bị xê dịch và cũng bảo vệ chúng khỏi các lực khác

+ Vỏ dây mạng: Là lớp vật liệu cách nhiệt bao bọc bên ngoài lõi truyền dẫn, chúng cách nhiệt và bảo vệ lõi truyền dẫn

Chuẩn cáp mạng FTP

Cáp mạng FTP được thiết kế với một lớp bọc bạc chống nhiễu. Được làm từ kẽm mỏng giúp cho độ suy hao tín hiệu được giảm đi đáng kể , cải thiện đường truyền tín hiệu tốt hơn. Dây mạng FTP được nâng cấp từ dây cáp mạng UTP.
Dây cáp mạng FTP cũng bao gồm bộ các cặp dây xoắn đôi. Các bộ phận như cáp mạng UTP và chỉ khác biệt hơn ở chỗ đó là có thêm một lớp bọc bạc chống nhiễu giúp tín hiệu ổn định hơn.

Chuẩn cáp mạng S-FTP

– Cáp SFTP là cách gọi của các loại cáp mạng có lớp lá kim loại bao bọc 4 cặp cắp xoắn và có thêm 1 lớp gồm 72 sợi kim loại đan thành lưới. Với hai lớp chống nhiễu này, cáp mạng SFTP có khả năng chống nhiễu điện từ cực tốt. Được sử dụng tại các môi trường có độ nhiễu điện từ (EMI) cao.ngoài ra cáp còn được trang bị thêm một sợi dây đồng để tiếp mát giúp nâng cao khả năng chống nhiễu. Ngoài cùng là lớp vỏ bọc bằng nhựa. khả năng chống nhiễu rất tốc tốc độ cao tín hiệu có thể truyền xa khoảng 150 mét với cat6 SFTP chống nhiễu.

Bán cáp mạng chính hãng tại huế

Huế camera là đơn vị cung cấp lắp đặt phân phối camera quan sát, viễn thông, báo trộm, tổng đài, thiết bị Smarthome chất lượng cao.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây cáp mạng chính hãng đầy đủ CO, CQ với nhiều ưu đãi. Quý khách hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có thể nhận được giá tốt nhất cho dự án của bạn.

Mở rộng