Thiết bị mạng

( Hiển thị 1–20 của 179 kết quả )

Bộ lọc
-18% Bộ Phát Sóng Mesh Wifi 6 Ezviz W3r (ax1800)

Bộ phát sóng Mesh WiFi 6 EZVIZ W3R (AX1800)

- China
2,860,000 3,500,000

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh như ngày nay thì việc sử dụng internet là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Vậy internet các bạn sử dụng hàng ngày từ đâu mà có, những thiết bị nào giúp bạn có thể kết nối được internet. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết về các thiết bị mạng gồm những gì và chức năng của chúng.

Chức năng của thiết bị mạng là gì?

Thiết bị mạng dùng để kết nối các thiết bị trong 1 hoặc nhiều mạng LAN lại với nhau. Mặt khác, các thiết bị mạng không dây và có dây còn giúp PC, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng… có thể kết nối internet dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Các thiết bị hỗ trợ kết nối mạng internet phổ biến

Bộ kích sóng wifi

Đây là thiết bị mạng giúp tăng khoảng cách phát xa hơn từ 1 nguồn phát wifi gốc, đồng thời giúp tốc độ sóng wifi luôn ổn định trong quá trình sử dụng. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm kích sóng của những hãng khác nhau như: TotoLink, Xiaomi, TP-Link,…

Bộ kích sóng wifi - Thiết bị mạng

Thiết bị phát sóng wifi

Access Point

Access point (AP) là một thiết bị tạo ra một mạng không dây cục bộ, hoặc WLAN, thường được sử dụng trong một văn phòng hoặc những tòa nhà lớn. Mỗi một điểm truy cập access point là một trạm truyền và nhận dữ liệu.

Hiện nay có những hãng cung cấp Access Point nổi tiếng như: Ruijie, Unifi, Izifi, H3C, TP-Link, TotoLink, D-Link,…

Thiết bị mạng Access Point

Router wifi

Router wifi hay còn gọi là bộ định tuyến wifi thường được dùng trong các hộ gia định, là thiết bị chia sẻ kết nối Internet của mình với máy tính, điện thoại thông minh và các thiết bị khác trong nhà sử dụng sóng wifi, giúp các thiết bị này có thể truy cập internet để đọc báo, xem phim, chơi game và các nhu cầu công việc online hàng ngày.

Có những hãng cung cấp Router wifi nối tiếng như: Ruijie, H3C, Ubiquiti, Teltonika, Mikrotik, Tenda, TP-Link, TotoLink,…

Thiết bị mạng Router wifi

USB wifi

USB wifi là thiết bị thu sóng wifi nhỏ gọn dưới dạng 1 chiếc USB. Thiết bị mạng giúp thay thế khi card wifi của laptop bị hỏng hay có thể giúp máy tính để bàn cũng thu được sóng wifi. Những hãng cung cấp USB wifi nổi tiếng: D-Link, Xiaomi, TP-Link,..

Thiết bị mạng USB WIFI

Wifi Mesh

Wi-Fi Mesh là một hệ thống kiến trúc mạng kết nối các điểm truy cập Wi-Fi trong một phạm vi rộng hàng Km với nhau, các điểm truy cập này được kết nối với nhau nhằm cung cấp một mạng lưới những điểm truy cập thống nhất và có thể phủ sóng toàn bộ một khu vực nhất định, các dữ liệu được tối ưu hóa việc kết nối và độ ổn định.

Ngoài ra, nếu một trong các điểm truy cập gặp sự cố thì các điểm truy cập khác tự động bổ sung lưu lượng và đảm nhiệm thay cho vị trí của điểm truy cập bị lỗi đó cho đến khi nó được khắc phục hoàn toàn.

 

Bộ phát wifi 3g/4g di động

Bộ phát wifi 3g/4g di động là thiết bị mạng chỉ cần lắp sim vào là có thể phát ra sóng wifi cho các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại,…

Huawei B310 | Thiết Bị Phát Wifi 3G/4G Tốc độ 150 Mbps

Chỉ cần ở trong vùng phủ sóng của nhà mạng bạn đang sử dụng thì thiết bị sẽ phát ra sóng wifi cho bạn. Một vài hãng nổi tiếng cung cấp bộ phát wifi 3g/4g di động là: TP-Link, Xiaomi, D-Link, Huawei,…

 

Dây cáp mạng

Dây cáp mạng là loại dây cáp dùng để truyền thông tin kết nối hay truyền internet giữa các máy tính với nhau tạo ra 1 mạng lưới hoàn chỉnh. Có 2 loại cáp mạng được sử dụng phổ biến hiện nay đó là cáp đồng và cáp quang.

HIKVISION DS-1LN6-UE-W

 

Mua thiết bị mạng tại Huế chính hãng, giá rẻ

Huế camera chuyên cung cấp các thiết bị mạng và Vật tư phụ kiện mạng chính hãng cho khách hàng. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng của sản phẩm và còn được hưởng nhiều ưu đãi và khuyến mãi khác.

Ngoài những thiết bị mạng, chúng tôi còn kinh doanh các thiết bị phụ kiện CCTV và Nghành thi công điện nhẹ

Mở rộng