Router wifi “thần thánh” Ruijie RG-AP740-I hỗ trợ lên đến 500 người dùng

Có thể khẳng định, Router Wifi không dây Ruijie RG-AP740-I hỗ trợ tất cả những gì mà bạn cần có ở Router Wifi không dây với các tính năng nổi bật về tiêu chuẩn IEEE, Tri-radio, thiết kế băng tần kép và cho phép nhiều người cùng trải nghiệm wifi tốc độ cao.

Trong những năm gần đây, nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm Router Wifi không dây có những tính năng vượt trội được nhiều người dùng là các doanh nghiệp, hộ gia đình,  quan tâm, đó là để dễ dàng trong việc sử dụng, truy cập tốc độ cao, truy cập được nhiều người một lúc cho phục vụ nhu cầu sinh hoạt, làm việc và giải trí của mình. Không chỉ vậy, việc chọn mua một sản phẩm Router Wifi không dây cũng được người dùng xem xét lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như có thể lắp đặt ở những vị trí khó khăn, chống nước, truy cập tốt, giá thành phải chăng,…

Do đó, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, rất nhiều hãng công nghệ đã ra mắt các sản phẩm Router Wifi không dây theo nhiều phân khúc khác nhau, trong đó không thể không nhắc đến Ruijie  Network – nhà cung cấp số 1 về WIFI, Top 3 về Network cho Enterprise Class, số 1 về giải pháp Phòng học thông minh cho Education…Và Phúc Bình vinh dự là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng này.

Theo đó, Router Wifi không dây Ruijie RG-AP740-I nổi bật với kích thước vừa phải, màu trắng tinh tế, tiêu chuẩn IEEE 11ac Wave 2, 4×4 MU-MIMO, HT160, tối đa 2.966Gbps; Tri-radio, Thiết kế băng tần kép (chế độ hoạt động 2.4G + 5G + 2.4G hoặc 2.4G + 5G + 5G); Công nghệ ăng-ten thông minh và chống nhiễu tốc độ X được cấp bằng sáng chế (Gen 4); Hỗ trợ người dùng đồng thời lên đến 500 người. Phù hợp lắp đặt cho nhiều môi trường khác nhau như khuôn viên, sân bay, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, khu căn hộ, nhà hàng, nhà xưởng, xí nghiệp, siêu thị, cửa hàng,…                                Router Wifi Than Thanh Ruijie Rg Ap740 I Ho Tro Len Den 500 Nguoi Dung Sản phẩm RG-AP740-I

Cụ thể, sản phẩm được trang bị ăng-ten thông minh X-Sense, hỗ trợ chuẩn 802.11ac Wave 2 mới nhất, 4 luồng không gian và MU-MIMO. Cung cấp sức mạnh cho thiết kế ba đài, RG-AP740-I AP cung cấp tốc độ truy cập lên tới 1733Mbps và 800Mbps với 2 đơn vị radio chính, loại bỏ tắc nghẽn hiệu suất của Wifi tốc độ cao trên 1000Mbps. Do đó, AP tăng tốc hiệu suất Wifi lên tới 2.966Gbps cho mỗi thiết bị. Với ăng-ten 4 đầu X-Sense 4, hàng đầu trong ngành, RG-AP740-I cải thiện đáng kể hiệu suất phủ sóng AP và đảm bảo trải nghiệm truy cập tối ưu cho các thiết bị di động thông minh. AP cũng có tính năng bảo mật, kiểm soát tần số radio (RF), truy cập di động, Chất lượng dịch vụ (QoS) và chuyển vùng liền mạch. Kết hợp với Sê-ri Bộ điều khiển không dây của RGjie, chuyển tiếp dữ liệu không dây. Với thiết kế ba đài, RG-AP740-I AP hỗ trợ chế độ 2.4G + 5G + 2.4G và 2.4G + 5G + 5G cũng như 802.11ac Wave 2, 802.11ac Wave 1 và 802.11n. RG-AP740-I AP có thể treo tường cho phép lắp đặt dễ dàng và an toàn trên tường hoặc trần nhà và cung cấp các tùy chọn cấp nguồn và cấp nguồn qua Ethernet (PoE) cục bộ.

Anten thông minh X-sense ™ được cấp bằng sáng chế

Router Wifi Than Thanh Ruijie Rg Ap740 I Ho Tro Len Den 500 Nguoi Dung 1

Anten thông minh X-Sense 4

 • Tự động lựa chọn các đường dẫn tín hiệu tối ưu

Chuẩn bị kiến ​​trúc ma trận ăng ten thông minh được cấp bằng sáng chế, AP740-I hỗ trợ nhiều tổ hợp ăng ten và giải quyết hiệu quả điểm yếu của vùng chết phủ sóng của ăng ten truyền thống.

 • Cường độ tín hiệu được tăng cường với cùng công suất

AP740-I tính toán chính xác vị trí của các thiết bị thông minh và cải thiện cường độ tín hiệu phù hợp với các tổ hợp ăng ten động, đảm bảo vùng phủ sóng tín hiệu tốt nhất.

 • Giảm nhiễu và triển khai đơn giản hóa

Sê-ri AP740-I tự động điều chỉnh hướng đầu ra tín hiệu không dây theo vị trí của người dùng. Khi bị nhiễu, công nghệ Ăng ten thông minh và Ăng ten thông minh X-Sense ™ có thể giảm nhiễu hơn 30% một cách hiệu quả.

Hiệu suất được chứng minh bởi Xác nhận độc lập của bên thứ 3, được chứng nhận Tolly

Router Wifi Than Thanh Ruijie Rg Ap740 I Ho Tro Len Den 500 Nguoi Dung 2

Báo cáo chứng nhận Tolly

Tolly Group là một trong những tổ chức thử nghiệm hiệu suất độc lập của bên thứ 3 có uy tín. Hơn 65% Fortune 100 công ty chuyển sang Báo cáo Tolly để hỗ trợ các quyết định công nghệ chiến lược.

Hiệu suất của Ruijie AP740-I được xác nhận thêm trong báo cáo được chứng nhận của Tolly. Chúng tôi đã vượt trội so với điểm truy cập không dây hàng đầu của những nhà cung cấp lớn khác trong xếp hạng hiệu suất trong thế giới thực.

Trải nghiệm WiFi mật độ cao

 • Pre-AX, Tối thiểu hóa Đồng kênh & Các can thiệp khác

Router Wifi Than Thanh Ruijie Rg Ap740 I Ho Tro Len Den 500 Nguoi Dung 3

Công nghệ Pre-AX Tối ưu hóa trải nghiệm WiFi

DCCA / DTPC được áp dụng từ công nghệ 802.11ax để tự động điều chỉnh ngưỡng RSSI để tối đa hóa phổ có thể sử dụng và cho phép truyền nhiều dữ liệu hơn. Mỗi AP tối ưu hóa kênh RF và công suất theo từng máy khách.

 • CorrectLink, cải thiện cân bằng tải lưu lượng và chuyển vùng khách hàng

Router Wifi Than Thanh Ruijie Rg Ap740 I Ho Tro Len Den 500 Nguoi Dung 4

Công nghệ CorrectLink Tối ưu hóa trải nghiệm WiFi

Công nghệ CorrectLink được thiết kế để phân tích độ trễ, độ giật và cường độ tín hiệu của từng máy khách. Nó cũng tương quan với thông tin bổ sung như sử dụng và thông lượng kênh không dây để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng tốt nhất cho máy khách không dây.

 • AirReorder, Công nghệ lập kế hoạch thời gian thông minh

Router Wifi Than Thanh Ruijie Rg Ap740 I Ho Tro Len Den 500 Nguoi Dung 5

AirReorder phân bổ thời gian cho các thiết bị đầu cuối

Cơ bản của AirReorder là phân bổ thời gian bằng nhau để đảm bảo rằng mỗi thiết bị đầu cuối có thể có được sự công bằng của tài nguyên RF nhất có thể. Điều này có thể ngăn máy khách tốc độ dữ liệu thấp hơn làm giảm toàn bộ hiệu suất mạng bằng cách chiếm phương tiện chia sẻ hạn chế.

Tích hợp liền mạch với WIS Cloud

Router Wifi Than Thanh Ruijie Rg Ap740 I Ho Tro Len Den 500 Nguoi Dung 6

Nền tảng dịch vụ thông minh trên đám mây của WIS

Ruijie WIS là một dịch vụ thông minh dựa trên AI được thiết kế để tối ưu hóa WiFi trên đám mây. Tích hợp liền mạch với phần cứng AC của phần mềm Ruijie trên cơ sở giúp hợp lý hóa việc lập kế hoạch triển khai WiFi, kiểm tra phân phối cũng như chẩn đoán vận hành. Với WIS, bạn có thể:

 • Khảo sát trang web đám mây để lập kế hoạch triển khai
 • APPS di động thông minh để cung cấp
 • Trực quan hóa trải nghiệm người dùng
 • Tối ưu hóa WiFi bằng một cú nhấp chuột

Router Wifi Than Thanh Ruijie Rg Ap740 I Ho Tro Len Den 500 Nguoi Dung 7

Ứng dụng Ruijie MOHO để kiểm tra WiFi

Là một phần của giải pháp WIS của Ruijie, Ruijie MOHO là một ứng dụng di động được thiết kế để thực hiện kiểm tra WiFi từ đầu ngón tay của bạn. Các công cụ kiểm tra toàn diện như kiểm tra hợp tác, kiểm tra tốc độ, kiểm tra đa điểm, v.v. có sẵn trong ứng dụng Ruijie MOHO có thể tải xuống miễn phí từ IOS APP Store & Google Play.

Router Wifi Than Thanh Ruijie Rg Ap740 I Ho Tro Len Den 500 Nguoi Dung 8

Tối ưu hóa một lần bấm

Một tính năng quan trọng khác từ Ruijie WIS, WISπ cung cấp tối ưu hóa bằng một cú nhấp bằng cách sử dụng tương quan tự động học máy dựa trên AI dựa trên thông tin thu thập thời gian thực từ mạng WiFi của bạn. Nó thực sự tối ưu hóa toàn bộ hiệu suất mạng WiFi bằng cách cung cấp tinh chỉnh cấu hình phù hợp nhất chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Công nghệ AP ảo

Router Wifi Than Thanh Ruijie Rg Ap740 I Ho Tro Len Den 500 Nguoi Dung 9

Virtual AP tăng cường bảo mật mạng

Trong hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, việc cung cấp WiFi khách cho khách truy cập là một điều cần thiết. Tuy nhiên, Guest WiFi có thể trở thành một điểm vào khác cho sự xâm nhập của mạng dù có được dự định hay không.

Công nghệ ảo hóa của Ruijie AP cho phép ảo hóa một AP vật lý thành nhiều AP ảo để xử lý các dịch vụ khác nhau. VAP khác nhau có thể kết nối với AC khác nhau để đảm bảo người dùng được ủy quyền duy nhất truy cập vào đúng tài nguyên.

Với VAP, giờ đây bạn có thể tận hưởng lợi ích của nó:

 • cách ly tài nguyên
 • Xác thực linh hoạt
 • Giảm thiểu nhiễu RF
 • Chi phí hiệu quả và an toàn

Hưởng lợi từ thiết kế đường lên GE kép của AP740, hai đường hầm CAPWAP khác nhau ngăn cách WiFi của nhân viên và lưu lượng WiFi của khách thành hai đường lên vật lý khác nhau giúp tăng cường bảo mật hơn nữa.

Công nghệ AC ảo

Router Wifi Than Thanh Ruijie Rg Ap740 I Ho Tro Len Den 500 Nguoi Dung 9

AC ảo cho phép quản lý tập trung

Công nghệ ảo hóa AC của mạng lưới giới thiệu giúp ảo hóa nhiều AC thành AC logic đơn bất kể mô đun hoặc AC dựa trên thiết bị. Nó hỗ trợ tối đa 8 thành viên AC phần cứng trong một cụm khả dụng cao. Giấy phép AP được chia sẻ từ nhóm giấy phép bất kể số lượng AC trong cụm.

Với khả năng quản lý tập trung và khả năng xử lý phân tán, nó làm tăng khả năng mở rộng và khả năng phục hồi của toàn bộ Mạng không dây. Quản lý đơn giản hóa hợp lý hóa hoạt động CNTT là tốt.

Xác thực PPSK

Các khóa chia sẻ trước truyền thống (PSK) được chia sẻ bởi tất cả người dùng trên mạng WLAN, khiến nó có nguy cơ bị rò rỉ PSK.

PSK cho mỗi người dùng PSK (PPSK) là một phương thức xác thực không dây dễ dàng thiết lập với mức bảo mật cấp doanh nghiệp. Thông tin có thể được tạo và thu hồi riêng lẻ. Mỗi PPSK cũng có thể được gắn với một người dùng / máy duy nhất.

Với PPSK, bạn có thể tận hưởng lợi ích của nó:

 • Bảo mật cao bằng cách sử dụng các mật khẩu khác nhau cho từng người dùng và thiết bị tại SSID riêng
 • Triển khai đơn giản, cho phép tạo tài khoản hàng loạt
 • Dễ sử dụng và cung cấp trải nghiệm tương tự như WPA / WPA2-PSK
 • Tính năng vượt trội trong bộ điều khiển AC
 • Không yêu cầu AAA bổ sung

Ứng dụng iBeacon Bluetooth

Router Wifi Than Thanh Ruijie Rg Ap740 I Ho Tro Len Den 500 Nguoi Dung 11
iBeacon cho tiếp thị O2O

 Sê-ri AP700 đi kèm với mô-đun BT4.0 tích hợp, mang lại những thay đổi mang tính cách mạng cho tiếp thị LBS thông qua iBeacon. iBeacon, được phát triển đầu tiên bởi Apple và sau đó được hỗ trợ rộng rãi bởi các thiết bị di động khác, là một giao thức tận dụng công nghệ không dây năng lượng thấp Bluetooth (BLE) để cung cấp thông tin và dịch vụ dựa trên vị trí.
Chuẩn bị tích hợp BT 4.0 này, AP trở thành một công cụ tiếp thị O2O mạnh mẽ, cho phép khách hàng nhận được các ưu đãi độc quyền từ các cửa hàng gần đó, xem chi tiết trên thiết bị di động khi họ ở gần một sản phẩm nổi bật, nhận thông báo về những gì trong cửa hàng tiếp theo và nhiều hơn.

Với những tính năng vượt trội, sản phẩm Router Wifi không dây RG-AP740-I chính là một sản phẩm đáng tin cậy dành cho doanh nghiệp, các cơ quan, gia đình.

Theo : Phucbinh.com.vn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào với cửa tự động

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào với cửa tự động

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào tích hợp với cửa tự động, cửa bán tự động khi lắp đặt cửa tự động hoặc cửa…
phần mềm xem camera yoosee trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt phần mềm xem camera Yoosee mới 2019 chi tiết nhất

Từ ngày 19/08/2018, trang chủ Cloud Link của Yoosee http://cloudlinks.cn thông báo tạm ngưng dịch vụ xem camera qua website và khuyến khích người dùng dùng…
Đại lý phân phối HDPARAGON Huế

Đại lý phân phối camera HDPARAGON Huế

Công ty TNHH TMDV Bảo Phong chuyên phân phối Camera HDPARAGON giá rẻ trên toàn Quốc. Dòng sản phẩm Camera cao cấp HDPARAGON khẳng định chất lượng cao cấp thực sự…
Review camera IP wifi Hikvision DS-2CV2Q21FD-IW

Review camera IP wifi Hikvision DS-2CV2Q21FD-IW

Thiết kế của camera wifi Hikvision DS-2CV2Q21FD-IWDS-2CV2Q21FD-IW thực sự là một cuộc cách mạng về thiết kế khi đem đến một dòng camera wifi thu…
Sử dụng máy chấm công đơn giản hơn với 7 cách sau.

Sử dụng máy chấm công đơn giản hơn với 7 cách sau.

Máy chấm công vân tay lưu lại thời gian làm việc của nhân viên bằng cách xác định dấu vân tay. So với máy chấm công thẻ…
Mbps là gì? MBps là gì? So sánh đơn vị tốc độ mạng MB/s và Mb/s

Mbps là gì? MBps là gì? So sánh đơn vị tốc độ mạng MB/s và Mb/s

Mbps và MBps đều là đơn vị được sử dụng để đo tốc độ mạng Internet theo đơn vị giây, các chữ cái viết tắt…
Vì sao nên lắp đặt hệ thống báo động doanh nghiệp?

Vì sao nên lắp đặt hệ thống báo động doanh nghiệp?

Nạn trộm cắp là một vấn đề nhức nhối, gây thiệt hại lớn về tài sản, uy tín cho doanh nghiệp. Theo thống kê của…

Hướng dẫn thay đổi tài khoản Appstore để tải ứng dụng

Chào các bạn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi tài khoản trên APPSTORE để cài phần mềm. Đa phần là các…
Chia sẻ
Bỏ qua