Chuông cửa thông minh Nest Hello có thêm tính năng nhận diện kiện hàng

Khác với ở Việt Nam, shipper sẽ gọi điện thoại liên hệ trước với người nhận để chờ nhận hàng, tại Mỹ, thông thường người giao hàng tự đặt hàng hóa tại nhà cho bạn mà không cần liên hệ trước. Nếu bạn không có ở nhà hoặc chưa tiện ra lấy hàng ngay thì làm sao biết món hàng mình đặt mua vừa tới? Google đã có giải pháp – đặt ngay phía trước chuông cửa thông minh nhà bạn.

Google giới thiệu Router Wifi mới có tích hợp loa thông minh Google Assistant

Gã khổng lồ mới thông báo rằng, chuông cửa Nest Hello ngoài nhận diện khuôn mặt khách tới chơi, nó còn có chức năng nhận diện kiện hàng hóa được giao tới trước cửa nhà và gửi thông báo tới bạn. Khi có ai đó di chuyển vị trí của kiện hàng đó, dĩ nhiên, bạn cũng sẽ nhận được thông báo để kịp thời theo dõi.

Google cũng thừa nhận rằng, tính năng nhận diện hàng hóa này có nhạy bén hay không cũng còn phụ thuộc vào vị trí đặt chuông trên cửa nhà. Ví dụ, camera trên chuông có thể vị trí kiện hàng được đặt hay ánh sáng ở khu vực đó có đủ để nhận biết hay không…

Hiện tại, tính năng nhận diện kiện hàng hóa mới chỉ được kích hoạt tại Mỹ, cho các khách hàng có đăng ký gói Nest Aware (giá từ 5$/tháng, sắp tới sẽ chuyển đổi thành từ 6$/tháng). Đồng thời, ứng dụng trên điện thoại của các khách hàng đã đăng ký gói dịch vụ từ trước, có sở hữu chuông Nest Hello, cũng đang được tự động cập nhật tính năng này. Người dùng hoàn toàn có thể chủ động bật/tắt thông báo trên ứng dụng Nest.

Nest Hello từ lâu đã nhận được đánh giá cao từ nhiều người dùng, việc thêm tính năng nhận diện kiện hàng – một vật vô tri sẽ làm tăng thêm giá trị cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường chuông cửa thông minh.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x