Router Wifi mới có tích hợp loa thông minh Google Assistant

Đầu năm 2016, Google Wifi ra mắt đánh dấu mốc việc áp dụng hệ thống mesh wifi tại nhà. Trên thị trường hiện cũng có nhiều nhà cung cấp giải pháp này, nên Nest Wifi năm nay đã được tung ra với sự khác biệt vượt trội – tích hợp sẵn loa Google Assistant.

Router Wifi mới có tích hợp loa thông minh Google Assistant

Nest Wifi Router kết nối với modem ISP và dĩ nhiên, có cung cấp kết nối Wifi.

Về thiết kế, thay vì dáng hình trụ tròn như bộ Google Wifi trước đó, Nest Wifi có hình dáng như những viên kẹo bông dẻo mashmallow – có thể dùng trang trí cho nhà luôn. Khi giới thiệu, đại diện của Google cho hay, đội ngũ thiết kế đã cố gắng tạo ra một hình dáng đẹp hơn cho Nest Wifi để người dùng thay vì giấu chúng vào góc nhà như những sản phẩm cùng loại thì có thể trưng bày luôn.

Thân của Nest Wifi được sản xuất với khoảng trên 40% là nhựa tái chế từ vỏ chai – một lựa chọn bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải rõ ràng. Hiện có 3 màu cho bạn lựa chọn: trắng, xanh dương hoặc hồng.

Một bộ Nest Wifi cơ bản sẽ có 2 thiết bị: cục phát chính Wifi Router và các cụ phát làm nhiệm vụ mở rộng vùng phủ tín hiệu – Wifi Point.

Google khẳng định Nest Wifi đạt được tốc độ gấp đôi so với thiết bị tiền nhiệm, đồng thời với cùng 1 cách thiết lập, độ phủ rộng cũng tăng hơn 25%. Nếu sử dụng bộ 2 cục phát, Nest Wifi có thể đảm bảo phát tín hiệu tốt cho diện tích rộng hơn 350 m2. Diện tích sẽ tăng lên khi bạn bổ sung thêm 1 cục phát nữa.

Trường hợp bạn đã có sẵn bộ Google Wifi từ trước đó, có thể tăng thêm sức mạnh cho hệ thống wifi cả nhà khi tích hợp chung cùng Nest Wifi. Chúng được thiết kế tương thích để có thể dùng chung.

Bên cạnh việc cài đặt dễ dàng qua ứng dụng Google Home, các bộ Nest Wifi còn được tích hợp sẵn cả micro và loa để giúp bạn dễ dàng tương tác với trợ lý ảo Google Assistant. Sẽ như bạn có thêm một loa thông minh Nest Mini vậy.

Google công bố cục phát chính Nest Wifi Router có giá 169$, một pack cơ bản giá 269$ và bộ 2 cục phát thêm là 349$. Sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào đầu tháng 11 tới đây.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn Cài đặt camera wifi qua phần mềm VSmaHome

Bài viết này Huế camera sẽ hướng dẫn quý khách cách cài đặt camera wifi một số loại như Fofu, Fnkvision, Vcam... Xem qua ứng…
Phân phối camera tại Quảng Trị

Phân phối camera tại Quảng Trị

Bạn đang phân vân không biết đại lý camera nào phân phối giá tốt, nên lắp camera quan sát, camera trọn gói, camera wifi loại…

Trung Quốc sản xuất “smart uniform” có gắn định vị cho học sinh

Khi cả thế giới vẫn đang tranh cãi về quyền riêng tư, Guizhou Guanyu Technology Ltd. – một công ty công nghệ ở Trung Quốc…
Hướng dẫn cách bấm dây mạng outlet âm tường chi tiết nhất

Hướng dẫn cách bấm dây mạng outlet âm tường chi tiết nhất

Dây mạng âm tường thực chất là cổng kết nối chờ sẵn của đường dây mạng được đặt trong tường ở những vị trí đã…
Tốc độ mạng 5G và 4G khác nhau như thế nào?

Tốc độ mạng 5G và 4G khác nhau như thế nào?

Theo như số liệu thống kê của OpenSignal thì tốc độ 5G ở Mỹ đạt tối đa 1815Mbps. Con số này ước tính nhanh hơn…
Tính năng và ưu điểm của công tắc thông minh

Tính năng và ưu điểm của công tắc thông minh

Các sản phẩm của Lumi cùng kết hợp mang tới cho bạn một giải pháp tổng thể cho ngôi nhà thông minh của mình. Dưới…
Hệ thống tổng đài nội bộ

Các thuật ngữ trong hệ thống tổng đài điện thoại

Khái niệm tổng đài nội bộTổng đài nội bộ được dịch ra từ tiếng anh Private Automatic Branch Exchange – ( Viết tắt là PABX )…
Camera UNV Uniview của nước nào, camera unv có tốt không ?

Camera UNV Uniview của nước nào, camera unv có tốt không ?

Uniview là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm giám sát video và giải pháp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giám sát video…
Chia sẻ
Bỏ qua