Lắp đặt camera cho Cafe ,nhà hàng quán nhậu tại Huế

Lắp đặt camera cho Cafe ,nhà hàng quán nhậu tại Huế .

Hiện nay camera quan sát đã được lắp hầu hết tại các cafe, nhà hàng, quán nhậu tại Huế. Vậy bạn biết tại sao người chủ của các nhà hàng quán nhậu lại lắp đặt camera không? Lợi ích gì mà họ lại lắp camera cho nhà hàng của họ. Hãy cùng mình nói về vấn đề này nhé.

Lắp đặt camera cho Cafe ,nhà hàng quán nhậu tại Huế

Hãy thử tượng tượng bạn quản lý một nhà hàng có diện tích vừa phải thôi. Những công việc trong nhà hàng mà bạn cần làm như:

Quản lý nhân viên, Quản lý vật tư ( hàng hóa xuất nhập kho). Quản lý tài sản nhà hàng. Quản lý tài sản thực khách. Quản lý nhân viên bãi giữ xe… Bạn có thường trực 24/24 ở nhà hàng để xem thái độ, trách nhiệm của nhân viên mình không? Bạn vừa kiểm tra quy trình của đầu bếp vừa xem phản ứng của khách hàng khi dùng món tại nhà hàng của bạn không? Rất rất nhiều công việc bạn cần giải quyết một cách đồng thời nhưng bạn không có 3 đầu 6 tay để xử lý.

Lắp đặt camera cho Cafe ,nhà hàng quán nhậu tại Huế

Vậy tại sao bạn không trang bị cho nhà hàng hay quán nhậu của mình một hệ thống camera để giám sát mọi thứ bạn muốn.

Vừa quan sát được phản ứng của khách hàng, vừa kiểm soát được lượng người ra vào bãi giữ xe trong khi bạn chỉ cần có mặt ở nơi bố trí màn hình quan sát các hình ảnh camera thu về là có thể quan sát toàn bộ hoạt động. Chỉ cần thông qua bộ đàm, hay điện thoại để điều khiển các hoạt động theo cách mà bạn mong muốn? Nếu bạn bận không thể có mặt ở nhà hàng thì vẫn có thể quan sát từ xa thông qua smartphone hay laptop. Tất cả yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vậy.

Lợi ích khi Lắp đặt camera cho Cafe ,nhà hàng quán nhậu tại Huế

1. Chất lượng dịch vụ được tăng cao:

Hệ thống camera sẽ cho một cái nhìn tổng quan về thái độ phục vụ của nhân viên, và cách tối ưu cách sắp xếp bàn ghế, vật dụng trong nhà hàng. Qua đó sẽ dần tối ưu và tạo một nét riêng trong thương hiệu của mình trong thời gian nhanh nhất. Đối với nhân viên sẽ tạo được tính tự giác không cần phải nhắc nhở trực tiếp.

2.Tiết kiệm chi phí và thời gian:

Với hệ thống camera quan sát nhà hàng  qua mạng 24/24 nhà quản lý sẽ không mất thời gian cho việc xử lý những vấn đề nhỏ trực tiếp tại hiện trường. Chỉ cần qua trung tâm quan sát mọi hoạt động như diễn ra trước mắt, những chỉ đạo xử lý được đưa ra kịp thời và linh hoạt. Với các nhà hàng lớn sẽ tiết kiệm chi phí thuê nhân viên quản lý khu vực khá lớn, điều động nhân viên linh  hoạt, tăng năng suất làm việc các nhân viên.

3. Người bảo vệ không ngừng nghỉ trên 24/24 giờ:

Tài sản của nhà hàng, quán ăn cũng như của khách hàng, của nhân viên sẽ được giám sát 24/24 nhằm tránh tình trạng mất cắp xẩy ra. Kết hợp với thiết bị chống trộm, báo trộm thì việc xẩy ra mất cắp là điều hi hữu, nếu xảy ra thì hung thủ sẽ được phát hiện và việc điều tra lấy lại tài sản mất cắp dễ dàng hơn. Hệ thống camera quan sát 24/24 cũng sẽ làm những tên trộm dè chừng không dám hành động. Tạo sự an tâm cho khách hàng thưởng thức  món ăn ngon miệng hơn an tâm hơn và cũng như nhân viên làm việc năng suất cao hơn.

4. Quan sát mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần một đường truyền internet (ADSL, 3G, cáp quang….) và thiết bị đầu cuối như laptop, smartphone, máy để bàn, …bạn sẽ biết được mọi diễn biến của nhà hàng tại thời điểm đó qua camera quan sát. Tạo sự an tâm khi đi công tác xa, đi du lịch … có thể giao cho nhân viên quản lý nhưng mình nắm rõ mọi hoạt động. Không cần hiện diện điều hành trực tiếp nhưng giống như mình có mặt cùng với các nhân viên.

Giải pháp Lắp camera cho Cafe ,nhà hàng quán nhậu tại Huế của Bảo Phong

+ Chọn camera thân có chuẩn chống nước, bụi, va đập cho các vị trí ngoài trời. Camera dome cho các vị trí trong nhà, phòng vip..

+ Với mỗi camera bạn cần 20GB một ngày từ đó bạn có thể tính được bạn cần bao nhiêu GB để lưu lại số ngày cần thiết. Ví dụ bạn lắp 4 camera thì 1 ngày bạn tốn 80GB. Nếu bạn muốn lưu lại 10 ngày thì bạn cần ổ cứng 1000GB = 1TB (sẽ lưu lại 12,5 ngày).

Tham khảo cách tính toán lưu trữ camera quan sáttại đây

+ Không chỉ riêng chi cho nhà hàng bên công ty chúng tôi luôn cung cấp cho tất cả các khách hàng tên miền VIP để xem camera qua điện thoại, laptop, ipad….

+ Số lượng camera sẽ được chúng tôi bố trí ở các vị trí sau đây:

– Bãi giữ xe: Với vị trí bãi xe của nhà hàng, quán nhậu việc trang bị camera là vô cùng cần thiết. Với chiếc camera thân trụ chống nước, chống va đập, có hồng ngoại. Bạn có thể giám sát bảo vệ làm việc như thế nào, tình hình xung quanh bãi xe ra sao có kẻ lạ đột nhập hay không. Hành lý của khách hàng gồm những gì, có nhiều trường hợp khách hàng nói có mang cái này cái kia vào mà sao về không có. Thì với hệ thống camera của nhà hàng mình bạn cho họ xem lại camera thì mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa. Giữa bạn và khách hàng đều có sự an tâm hơn khi có camera ở vị trí này. Đó là lý do mà khi lắp camera cho nhà hàng chúng tôi luôn tư vấn lắp ở vị trí này. Và hầu như được sự ủng hộ của các chủ hoặc quản lý nhà hàng.

– Vị trí khu vực khách ngồi: Tùy vào từng vị trí mà ta có thể chọn các mẫu camera khác nhau nhé. Mỗi khi khảo sát chúng tôi sẽ dựa vào điều kiện thực tế mà đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Với các vị trí có thực khách ngồi dùng ẩm thực phải trang bị camera để giám sát các vấn đề sau đây:

– Giám sát hành vi của từng nhân viên phục vụ: tác phong, thái độ phục vụ đối với khách như thế nào. Có tuân thủ giờ giấc làm việc. Có cư xử không phù hợp làm mất lòng khách hàng. Có phục vụ kịp thời cho khách hay khách phải đợi lâu.

Quan sát và đánh giá được phản ứng tự nhiên của thực khách đối với phong cách bài trí của quán, chất lượng món ăn, thái độ đối với nhân viên phục vụ có hài lòng. Có khách nào ngồi lâu mà không được phục vụ chăm sóc. Khách nào có hành vi khiếm nhã hay không đúng với nhân viên.

Những lúc đông khách có thể dùng camera quan sát để giám sát tổng thể và điều động nhân viên phù hợp, phân bố chỗ ngồi hợp lý, tránh tình trạng nơi không có người ngồi, nơi lại chờ đợi, chen chúc nhau.

– Vị trí nhà bếp:  Với những mắt camera được lắp ở bếp của nhà hàng bạn có thể quản lý, rà soát quy trình chế biến thức ăn của đầu bếp. Xem các đầu bếp có thực hiện đúng nội quy an toàn thực phẩm của nhà hàng mình hay không. Thực phẩm có được chế biến nhanh đề phục vụ khách hàng hay không?. Xem xét thái độ làm việc giữa nhân viên phục vụ và bếp có gì chưa đúng….

– Vị trí kho nhà hàng: Tương tự như bãi xe của nhà hàng thì kho là vị trí khá quan trọng mà quản lý hay chủ nhà hàng cần trang bị camera để kiểm soát hàng hóa xuất nhập kho. Tránh tìn trạng thất lạc hàng hóa…Kiểm tra giờ giấc, thái độ làm việc của nhân viên kho với các bộ phận khác trong nhà hàng như thế nào.

– Vị trí quấy thu ngân: Có thể nói đây là vị trí quan trọng nhất mà gần như 100% các chủ nhà hàng đều lắp đặt camera. Với vị trí này bạn cần lắp camera có độ phân giải cao ( Full HD) để kiểm soát tiền thu chi như thế nào. Riêng vị trí này các đơn vị lắp camera phải có kinh nghiệm mới có thể đưa ra một giải pháp hợp lý được. Biết là lắp camera để kiểm tra tiền tuy nhiên nên lắp bên trái hay bên phải quầy thu ngân, lắp trên hay dưới….. đó là một vấn đề cần kinh nghiệm và thực tiễn công trình.

– Vị trí các phòng VIP của nhà hàng: Đây là vị trí không yêu cầu phải có camera quan sát. Vì nhiều vấn đề khác nhau mà mỗi nhà hàng cần lắp camera hay không?. Điều này phụ thuộc vào chính người chủ của nhà hàng quyết định. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn có thể lắp camera ở phòng VIP hoặc không lắp trong phòng ta có thể lắp ở vi trí đối diện cửa.

+ Vị trí đặt đầu ghi thu camera: Nhất định phải đặt ở phòng của người có uy tín như quản lý, chủ nhà hàng. Nếu đặt ở một vị trí sơ sài thì nhân viên có thể tháo dở, di dời… làm gián đoạn quá trình giám sát của bạn. Chúng tôi thường đặt ở phòng chủ nhà hàng cho an toàn. Và hệ thống sẽ có mật khẩu chỉ có một số người xem camera được thôi.

Vì là nhà hàng nơi có nhiều thực khách qua lại cho nên vấn đề thi công đạt thẩm mỹ là vô cùng quan trọng. Tránh tình trạng dây tín hiệu, dây điện lòng thòng trên đầu thực khách… Hệ thống điện được đi trong ruột gà, nẹp, ống PVC… nhằm tăng độ an toàn cho cả nhà hàng.

Chúng tôi đã thì công lắp đặt camera cho nhiều nhà hàng  từ khi mới xây dựng. Cho nên hệ thống được âm tường mang tính thẩm mỹ cao. Đối với nhà hàng đã xây xong mà có nhu cầu lắp camera chúng tôi sẽ đi dây camera một cách thẩm mỹ đảm bảo an toàn.

Lý do quý khách chọn Bảo Phong lắp camera cho cafe, karaoke, nhà hàng quán nhậu tại Huế.

  •   Chính sách hoàn tiền nếu quý khách cảm thấy không hài lòng khi lắp đặt camera tại Huế
  •   Sản phẩm 100% chính hãng, ủy quyền trực tiếp từ các hãng camera hàng đầu thế giới đến người tiêu dùng
  •   Bảo hành camera, đầu ghi 02 năm theo tiêu chuẩn từ hãng sản xuất.
  •   Đổi mới trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm phát sinh lỗi, bao gồm cả sự cố hệ thống camera .
  •   Lắp đặt, cài đặt tận nơi miễn phí tại Huế
  •   Tặng tên miền DDNS xem qua mạng từ xa miễn phí trọn đời sản phẩm.
  •   Bảo hành tận nơi 2 năm.
  •   Xử lý sự cố trong vòng 4 giờ làm việc

Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng. Không ngừng hoàn thiện kỹ năng, tay nghề, trình độ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Dịch vụ mà công ty camera chúng tôi mang lại, lắp đặt camera giá rẻ nhưng chất lượng không bao giờ thấp đó là phương châm của chúng tôi.

[block id=”chu-ky”]

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thi công lắp đặt camera nhà trọ tại Huế

Thi công lắp đặt camera nhà trọ tại Huế

Công ty thi công lắp đặt camera nhà trọ tại Huế Huế camera chuyên thi công và lắp đặt camera quan sát cho khu,dãy nhà…
Giai Phap Camera Nha Yen

Lắp camera nhà nuôi yến

⇒ Bạn đang có nhà yến và có những vấn đề hay gặp phải:Khi kiểm tra đàn yến khá khó khăn và dễ làm cho…
Lắp đặt tổng đài điện thoại tại Huế

Lắp đặt tổng đài điện thoại tại Huế

Lắp đặt tổng đài điện thoại tại Huế, tổng đài điện thoại nội bộ ở HuếLap dat tong dai – Tư vấn và cung cấp các giải…
Thi công hệ thống nhà thông minh tại huế

Thi công hệ thống nhà thông minh tại huế

Lắp đặt nhà thông minh hiện nay đang trở thành một xu thế của cuộc sống hiện đại. Kiến thức về công nghệ của con…
Lắp đặt loa thông báo nhà xưởng, loa thông báo nhà máy tại Huế

Giải pháp âm thanh thông báo, loa thông báo tại Huế

Bạn đang  cần một đối tác chuyên nghiệp về lắp đặt hệ thống loa thông báo nhà xưởng, loa thông báo nhà máy của mình, mà chưa…
Công ty lắp đặt camera tại Huế

Công ty lắp đặt camera tại Huế

Công ty Bảo Phong – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt camera chất lượng, uy tín tại Huế. Lắp đặt…
bảng giá lắp đặt camera tại Huế

Bảng giá lắp đặt camera tại Huế Khuyến mãi [Năm 2024]

Lắp đặt camera tại Huế phục vụ giám sát an ninh là điều rất cấp thiết cho mọi gia đình và các doanh nghiệp, bởi…

Công ty lắp đặt camera Huế – Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá Rẻ

Công ty lắp đặt camera Huế Bạn đang tìm kiếm công ty lắp camera ở Huế, đơn vị thi công lắp đặt camera quan sát…
Chia sẻ
Bỏ qua