Thiết bị cân bằng tải Draytek- những điều bạn chưa biết!

Sử dụng các thiết bị cân bằng tải draytek hàng ngày, liệu chúng ta đã thực sự hiểu rõ về chúng. Muốn phát huy được hết công dụng của sản phẩm thì trước hết chúng ta phải tìm hiểu kỹ càng về các thông tin liên quan, trong đó không thể thiếu nguồn gốc.

Đôi nét về hãng DrayTek

Draytek của nước nào?

DrayTek là nhà sản xuất thiết bị mạng, với khả năng tự thiết kế cả phần mềm và phần cứng đến từ Đài Loan– công xưởng của thế giới hiện nay. DrayTek chuyên cung cấp thiết bị phần cứng và viễn thông tin cậy cho tất cả các đối tượng khách hàng, từ các hộ gia đình đến những doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới. Hiện tại, giải pháp mạng của DrayTek đa dạng từ tường lửa cho doanh nghiệp, quản lý băng thông, giải pháp mạng riêng ảo VPN, triple-play router, cho đến giải pháp IP PBX, có khả năng đáp ứng các yêu cầu của thị trường và sự mong đợi của khách hàng.

8381 Draytek Vigor 3900 Max

Xem thêm : Thiết bị cân bằng tải là gì? Thông tin về tác dụng cũng như nguyên lý

Khi sử dụng những sản phẩm của Draytek, người dùng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như hiệu quả chúng đem lại. Trải nghiệm các thiết bị cân bằng tải draytek như draytek v2912, draytek v2912fn những định kiến về hàng Trung Quốc sẽ ngay lập tức bị xóa bỏ.

Những ưu điểm của draytek

Draytek cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm Vigor router, ACS SI, Smart monitor, Smart VPN, DrayTek softPhone, UTM router, thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng. Hơn thế, chúng tôi còn không ngừng phát triển những tính năng đặc biệt, nâng cấp những ưu điểm cũ để ngày càng hoàn thiện. Liên tiếp các mẫu  draytek v2912, draytek v2912fn lần lượt được đem tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những thiết bị khác trên thị trường hiện nay. Lựa chọn thiết bị cân bằng tải, bạn sẽ nhận được những gì?

Thiết bị cân bằng tải Draytek- những điều bạn chưa biết!

>>>Xem đầy đủ các Router cân bằng tải tại đây

+ Tín hiệu internet cực đỉnh. Nếu như với các thiết bị trước đây, bạn phải mất hàng giờ để có thể tải xong một bộ phim thì giờ đây với việc sử dụng draytek, những video chất lượng cao nặng hơn 1GB không còn là vấn đề. Với tốc độ truyền tải lên đến 300Mbps thay vì 35Mbps và tiếp tục được duy trì ở mức 100Mbps, các bạn sẽ không tìm thấy một sản phẩm nào ưu việt hơn nữa.

+ Khả năng quản lý hiệu quả. Các bạn có thể nắm trong lòng bàn tay những tài khoản đang truy cập vào hệ thống mạng của gia đình hay cơ quan mình.

+ Chi phí hợp lý cho một sản phẩm chất lượng cao. So với các dòng sản phẩm khác trên thị trường hiện nay về cả chất lượng và mức giá thì thương hiệu draytek hoàn toàn ăn đứt.

Lựa chọn draytek là đối tác chắc chắn các bạn sẽ không phải hối tiếc vì quyết định của mình. Hãy gọi ngay tới cho Bảo Phong theo thông tin bên dưới:

[block id=”chu-ky”]

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Wifi EZVIZ Mới Nhất – Có hình ảnh chi tiết

Hướng dẫn cài đặt camera wifi ezviz với phiên bản mới nhất. Thiết lập đơn giản, cài đặt nhanh chóng. Áp dụng cho tất cả…
co-nen-mua-camera-wifi-ebitcam

Có nên mua camera Ebitcam? ebitcam của nước nào sản xuất?

Để giải quyết câu hỏi trên hãy cùng Huế camera từng bước giới thiệu về thương hiệu Ebitcam và những ưu điểm nổi bật cũng…

Điện mặt trời áp mái: Tương lai phát triển năng lượng tái tạo

Với đặc điểm địa hình, khí hậu, thời tiết nước ta có tiềm năng khá lớn bức xạ mặt trời, ước tính tiềm năng kỹ…
Xóa dữ liệu camera an ninh

Cách xóa dữ liệu đầu ghi camera quan sát

Ngày nay hệ thống camera giám sát được sử dụng như một giải pháp giúp tăng cường an ninh cho những khu vực cần theo…
Chuẩn nén H.265(+), một bước tiến vượt trội của Hikvision-1

Chuẩn nén H.265+ của HIKVISION

Là sự kế thừa của chuẩn mã hóa phổ thông H.264, H.265+ là một bước nhảy vọt cực kỳ mạnh mẽ. Trong một thời gian dài,…
Công nghệ ePOE là gì?

Công nghệ ePOE là gì?

Công nghệ ePOE là gì? ePOE được tích hợp trong thiết bị switch đem lại những tính năng ưu việt gì, hay đáp ứng được…
Hệ NTSC là gì? Hệ Pal là gì? So sánh giữa NTSC và PAL

Hệ NTSC là gì? Hệ Pal là gì? So sánh giữa NTSC và PAL

Hệ NTSC là gì? Hệ Pal là gì? So sánh giữa NTSC và PAL1. Hệ NTSC là gì?NTSC (National Teltevision System Committee) là hệ truyền hình được sử dụng hầu…
5 cách giúp bạn theo dõi việc sử dụng băng thông mạng gia đình

5 cách giúp bạn theo dõi việc sử dụng băng thông mạng gia đình

Việt theo dõi băng thông mạng gia đình là rất quan trọng. Bởi chúng sẽ cho bạn biết hiện đang có những ai hay yếu…
Chia sẻ
Bỏ qua