Thiết bị cân bằng tải Draytek- những điều bạn chưa biết!

Sử dụng các thiết bị cân bằng tải draytek hàng ngày, liệu chúng ta đã thực sự hiểu rõ về chúng. Muốn phát huy được hết công dụng của sản phẩm thì trước hết chúng ta phải tìm hiểu kỹ càng về các thông tin liên quan, trong đó không thể thiếu nguồn gốc.

Đôi nét về hãng DrayTek

Draytek của nước nào?

DrayTek là nhà sản xuất thiết bị mạng, với khả năng tự thiết kế cả phần mềm và phần cứng đến từ Đài Loan– công xưởng của thế giới hiện nay. DrayTek chuyên cung cấp thiết bị phần cứng và viễn thông tin cậy cho tất cả các đối tượng khách hàng, từ các hộ gia đình đến những doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới. Hiện tại, giải pháp mạng của DrayTek đa dạng từ tường lửa cho doanh nghiệp, quản lý băng thông, giải pháp mạng riêng ảo VPN, triple-play router, cho đến giải pháp IP PBX, có khả năng đáp ứng các yêu cầu của thị trường và sự mong đợi của khách hàng.

8381 Draytek Vigor 3900 Max

Xem thêm : Thiết bị cân bằng tải là gì? Thông tin về tác dụng cũng như nguyên lý

Khi sử dụng những sản phẩm của Draytek, người dùng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như hiệu quả chúng đem lại. Trải nghiệm các thiết bị cân bằng tải draytek như draytek v2912, draytek v2912fn những định kiến về hàng Trung Quốc sẽ ngay lập tức bị xóa bỏ.

Những ưu điểm của draytek

Draytek cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm Vigor router, ACS SI, Smart monitor, Smart VPN, DrayTek softPhone, UTM router, thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng. Hơn thế, chúng tôi còn không ngừng phát triển những tính năng đặc biệt, nâng cấp những ưu điểm cũ để ngày càng hoàn thiện. Liên tiếp các mẫu  draytek v2912, draytek v2912fn lần lượt được đem tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những thiết bị khác trên thị trường hiện nay. Lựa chọn thiết bị cân bằng tải, bạn sẽ nhận được những gì?

Thiết bị cân bằng tải Draytek- những điều bạn chưa biết!

>>>Xem đầy đủ các Router cân bằng tải tại đây

+ Tín hiệu internet cực đỉnh. Nếu như với các thiết bị trước đây, bạn phải mất hàng giờ để có thể tải xong một bộ phim thì giờ đây với việc sử dụng draytek, những video chất lượng cao nặng hơn 1GB không còn là vấn đề. Với tốc độ truyền tải lên đến 300Mbps thay vì 35Mbps và tiếp tục được duy trì ở mức 100Mbps, các bạn sẽ không tìm thấy một sản phẩm nào ưu việt hơn nữa.

+ Khả năng quản lý hiệu quả. Các bạn có thể nắm trong lòng bàn tay những tài khoản đang truy cập vào hệ thống mạng của gia đình hay cơ quan mình.

+ Chi phí hợp lý cho một sản phẩm chất lượng cao. So với các dòng sản phẩm khác trên thị trường hiện nay về cả chất lượng và mức giá thì thương hiệu draytek hoàn toàn ăn đứt.

Lựa chọn draytek là đối tác chắc chắn các bạn sẽ không phải hối tiếc vì quyết định của mình. Hãy gọi ngay tới cho Bảo Phong theo thông tin bên dưới:

[block id=”chu-ky”]

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Năm 2018: Độ phân giải nào sẽ lên ngôi ?

IPVM, một đơn vị báo chí độc lập chuyên về khảo sát thị trường thiết bị an ninh đã tổng hợp thông tin từ trên…
Danh sách điện thoại bàn IP Fanvil giá tốt cho mọi doanh nghiệp 2019

Danh sách điện thoại bàn IP Fanvil giá tốt cho mọi doanh nghiệp 2019

Trước tiên chúng ta nên có cái nhìn tổng quát về điện thoại IP? Điện thoại IP là điện thoại sử dụng trên nền mạng LAN /MAN/…
Mạng có dây (Ethernet) và mạng không dây (Wi-Fi) loại nào tốt hơn?

Mạng có dây (Ethernet) và mạng không dây (Wi-Fi) loại nào tốt hơn?

Trong thời buổi hiện đại 4.0 ngày nay, các thiết bị di động hầu như đã phủ sóng toàn thế giới, đặc biệt là những…
Camera iP WIFI

Danh sách các camera IP Trung Quốc chứa lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Các camera an ninh do công ty Foscam của Trung Quốc sản xuất có nguy cơ bị hack từ xa và cho phép kẻ tấn…

Cài đặt tổng đài KX-TDA100/200/600, KX-TDE100/200/600, KX-TDA100D

Hướng dẫn cài đặt tổng đài Panasonic TDA100/200/600, KX-TDE100/200/600 và tổng đài KX-TDA100D BẰNG PC 1. Cài đặt phần mềm lập trình - Cài đặt phần…
Ra mắt camera Hikvision Turbo 3.0-1

Ra mắt camera Hikvision Turbo HD 3.0

Hikvision - Thương hiệu camera hàng đầu thế giới sắp tới đây sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới - Hikvision Turbo HD 3.0 - với những cải…
Tìm hiểu về độ phân giải 1080N là gì trên camera quan sát?

Tìm hiểu về độ phân giải 1080N là gì trên camera quan sát?

Bạn có khi nào nhầm lẫn các tiêu chuẩn trên thông số kĩ thuật camera ? Các chuẩn như 720N, 1080N…Vậy 1080N có ý nghĩa…
Thiết Bị Điện Cảm Ứng Có Gì Đặc Biệt?

Thiết Bị Điện Cảm Ứng Có Gì Đặc Biệt?

Thiết bị điện cảm ứng là thuật ngữ thường được nhắc đến rất nhiều trong lĩnh vực thiết bị nhà thông minh. Thực tế, khi nhắc đến thiết bị…
Chia sẻ
Bỏ qua