Thương hiệu thiết bị mạng Ruijie Networks gia nhập thị trường Việt Nam

Công ty Cổ phần công nghệ Phúc Bình trở thành đơn vị phân phối chính thức các dòng sản phẩm công nghệ của nhà cung cấp giải pháp CNTT Trung Quốc Ruijie Networks tại thị trường Việt Nam, và một số nước Đông Dương.

Thương hiệu Ruijie được khẳng định trên toàn cầu

Asian Cup 2019 đang tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) từ ngày 5/1/2019 và 51 trận đấu được tổ chức tại 8 sân vận động ở 4 thành phố. Trong số đó, sân vận động Sharjah tổ chức 5 trận đấu của vòng bảng và 1 trận đấu vòng loại trực tiếp.

Để chuẩn bị cho Asian Cup 2019, sân vận động Sharjah đã áp dụng giải pháp địa điểm thông minh của Ruijie gồm bộ chuyển mạch Gigabit hiệu suất cao RG-S5750 và bộ chuyển mạch Ethernet cấp công nghiệp RG-IS2700-P để giải quyết các vấn đề kỹ thuật về giám sát video và hoạt động ổn định trên nền tảng giám sát video chuẩn HD.

Thuong Hieu Thiet Bi Mang Ruijie Networks Gia Nhap Thi Truong Viet Nam

Chưa dừng lại ở đó, Ruijie cũng là nhà cung cấp hệ thống Data Center cho đại gia thương mại trực tuyến Alibaba cũng như nhà mạng lớn nhất Trung Quốc China Mobile với gần 900 triệu thuê bao.Trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC do Việt Nam đăng cai hồi năm 2017, thiết bị Wi-Fi AP 740-I chuyên dụng của Ruijie cũng đã được chọn để sử dụng cho mạng không dây phục vụ chương trình hội nghị và các hoạt động truyền thông – báo chí tại đây.

Ruijie Networks là thương hiệu thành lập từ năm 2000, với doanh thu năm 2017 khoảng 1 tỷ USD. Ruijie có 5 trung tâm R&D, 41 văn phòng chi nhánh và hơn 5.000 đối tác bán hàng với thị phần đáng kể trên 30 quốc gia và các châu lục như châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ. Bên cạnh đó, Ruijie Networks cũng là nhà cung cấp hàng đầu về Wi-Fi, Top 3 về Network cho Enterprise Class, số một về giải pháp phòng học thông minh,…

Thuong Hieu Thiet Bi Mang Ruijie Networks Gia Nhap Thi Truong Viet Nam 3

Cơ hội tiếp cận sản phẩm chính hãng giá tốt cho khách hàng Việt

Tại Việt Nam, Phúc Bình sẽ là nhà phân phối 3 sản phẩm chính của Ruijie tại thị trường Việt Nam: Switch, WLan, Cloud Class. Thông qua nhà phân phối Phúc Bình, các khách hàng tại Việt Nam đã và đang sử dụng các sản phẩm công nghệ của Ruijie được hưởng các dịch vụ đi kèm thương hiệu hàng đầu thế giới về Wi-Fi theo đúng tiêu chuẩn của toàn cầu.

Ông Nguyễn Khắc Quý – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ Phúc Bình cho biết rằng “Việc Phúc Bình hợp tác với hãng Ruijie giúp công ty có thể đa dạng hóa nguồn sản phẩm phù hợp, với công nghệ tiên tiến và hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong thời gian tới. Mặt khác, việc chọn lựa Phúc Bình là đối tác phân phối cũng là một chiến lược quan trọng, giúp sản phẩm của Ruijie được dễ dàng đến tay người tiêu dùng Việt Nam”.

So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, sản phẩm của Ruijie được đánh giá là có giá cạnh tranh hơn và thời gian bảo hành lâu hơn (lên đến 3 năm) và đặc biệt là công nghệ quản trị thông minh trên nền tảng đám mây được Ruijie cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Thuong Hieu Thiet Bi Mang Ruijie Networks Gia Nhap Thi Truong Viet Nam 6

Thông qua nhà phân phối chính thức Phúc Bình, Ruijie nhanh chóng tiếp cận khách hàng thông qua hệ thống đại lý của Phúc Bình hiện diện trên toàn quốc hay các giải pháp an ninh tổng thể được Phúc Bình nghiên cứu và tư vấn.

Ông Justin Ke – Giám đốc vùng, Bộ phận Kinh doanh quốc tế, Ruijie Networks khẳng định “Việt Nam được xác định là thị trường mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi do sự phát triển kinh tế đang diễn ra mạnh mẽ cũng như xu thế dịch chuyển các nhà máy từ Nhật Bản sang Việt Nam thời gian tới”.

Thuong Hieu Thiet Bi Mang Ruijie Networks Gia Nhap Thi Truong Viet Nam 7

Trong khi đó, theo lời ông Khuất Văn Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ Phúc Bình thì sự kết hợp giữa Phúc Bình và Ruijie khẳng định với định hướng phát triển tăng tốc và bền vững.

“Công ty Cổ phần công nghệ Phúc Bình đã, đang và sẽ luôn nỗ lực mang những sản phẩm công nghệ 4.0 hiện đại nhất đến với người tiêu dùng”, ông Nghĩa nhấn mạnh.

 

 

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hikvision – Camera Giám sát tốt ở những điều kiện khắc nghiệt

Hikvision – Camera Giám sát tốt ở những điều kiện khắc nghiệt

Bạn cần một hệ thống đáng tin cậy có thể đối phó với cả thời tiết khắc nghiệt và mức độ ánh sáng thấp. Camera…
Quay Len Neji

Nhà nghỉ có lắp camera không

Chắc hẳn bạn đọc thỉnh thoảng lại thấy tin cặp đôi bị lộ video nóng tại nhà nghỉ xxx hoặc gần đây là một vị…
Cân Bằng Tải Kết nối (Connection Load Balancing) giữa các thiết bị WIFI

Cân Bằng Tải Kết nối (Connection Load Balancing) giữa các thiết bị WIFI

1. Các thiết bị WiFi AP nào thích hợp tại Siêu thị, Trung tâm thương mại, Hội trường, Sân vận động ? Siêu thị, Trung…

Trung Quốc sản xuất “smart uniform” có gắn định vị cho học sinh

Khi cả thế giới vẫn đang tranh cãi về quyền riêng tư, Guizhou Guanyu Technology Ltd. – một công ty công nghệ ở Trung Quốc…
Giải pháp Điện năng lượng mặt trời cho hệ thống an ninh

Giải pháp Điện năng lượng mặt trời cho hệ thống an ninh

Hệ thống này tương tự hệ thống nối lưới tuy nhiên được thiết kế thêm một hệ thống dự trữ nhỏ hoặc vừa cung cấp…

DrayTek Vigor2912 Series: Giải pháp hệ thống camera giám sát và VPN doanh nghiệp

Không chỉ là bộ định tuyến cân bằng tải, VPN đa kênh, DrayTek Vigor2912 Series còn trang bị khả năng kết nối Wi-Fi, cổng quang…
Yealink VC200 – Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Yealink VC200 – Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Yealink giới thiệu Giải pháp hội nghị truyền hình phòng mới. Thiết bị hội nghị Yealink VC200, để mang lại sự linh hoạt hơn cho…
Khung hình trên giây (FPS) ảnh hưởng đến tính lưu động của hình ảnh

Công cụ tính toán băng thông và dung lượng lưu trữ online

Băng thông được sử dụng bởi một hệ thống CCTV là tỷ lệ thuận với chất lượng video. Băng thông càng cao thì hình ảnh…
Chia sẻ
Bỏ qua