Tính năng đếm người được ứng dụng tại trung tâm thương mại

Tinh Nang Dem Nguoi Duoc Ung Dung Tai Trung Tam Thuong Mai

Thị trường bán lẻ hiện đại phải cạnh tranh vô cùng khắc nghiệp để có thể tồn tại trong thời đại mua sắm trực tuyến ngày càng phát triển. Một phần quan trọng để phát triển và duy trì tình hình kinh doanh là khả năng thu thập thông tin khách hàng, nhờ vậy các nhà bán lẻ có thể theo kịp các xu hướng và đưa ra quyết định kinh doanh để phù hợp để kéo mọi người vào cửa hàng của họ.

Centrum Schalkwijk, một trung tâm thương mại ở Haarlem, Hà Lan, đang sử dụng camera Hikvision để hỗ trợ điều đó. Các camera được cài đặt bởi Cocon Security – có trụ sở tại Breda ở Hà Lan, đang cung cấp số liệu thống kê đếm người chính xác để cung cấp thông tin quan trọng cho chiến lược kinh doanh và quản lý của trung tâm thương mại .

Các thách thức

Các phương pháp đếm người truyền thống ra vào trung tâm mua sắm không hiệu quả đối với trung tâm. Họ sử dụng phương pháp đếm số người kết nối với Wi-Fi của trung tâm. Vì mọi người có thể đi bộ quanh trung tâm thương mại mà không cần vào và có thể không bật Wi-Fi, điều này không chính xác lắm. Những phương pháp này cũng bị hạn chế trong thông tin họ có thể cung cấp.

“Tính năng đếm người ra vào rất quan trọng đối với các trung tâm mua sắm bởi vì các nhà bán lẻ luôn muốn biết lượng khách hàng ra vào trung tâm mỗi ngày như thế nào” Thông tin này giúp các chuỗi có định hướng phát triển, ví dụ như đưa ra quyết định về việc có nên đầu tư thêm vào trung tâm hay không và chuyển địa điểm khác.”

Quản lý cửa hàng có thể thấy khi nào họ có thể cần nhiều nhân viên hơn để đáp ứng lượng khách hàng vào thời gian cao điểm, giúp tạo ra sự thay đổi luân chuyển.

Các chủ sở hữu bất động sản cũng có thể sử dụng thông tin để tính giá cho thuê tối ưu cho các không gian bán lẻ ở trung tâm.

Giải pháp

Cocon Security đã cài đặt 8 camera đếm ngược DeepinView People – ống kính kép HIKVISION (iDS-2CD6820F/C) xung quanh tất cả các lối vào trung tâm mua sắm. Các camera được trang bị công nghệ Deep Learning, cũng được trang bị ống kính kép, khả năng phát hiện và theo dõi người 3D và lọc chiều cao – tất cả đều góp phần vào tỷ lệ chính xác đáng kinh ngạc đến 97% của sản phẩm.

Những camera này được chọn vì độ chính xác lên đến 97% và công nghệ Học tập sâu “Deep Learning” giúp camera tăng độ chính xác của mình ngày càng cao.

Công nghệ Deep Learning cung cấp cho camera nhiều “trí thông minh” hơn để lọc ra “báo động sai” hoặc dữ liệu không chính xác. Ví dụ, nó có thể phân biệt giữa những người khác nhau, ngay cả khi họ đi thành một nhóm gần nhau. Ngoài ra còn có khả năng theo dõi các cá nhân và bộ lọc để tìm ra người cụ thể giúp cho quá trình phân tích dữ liệu tổng thể diễn ra nhanh hơn.

Tất nhiên, mọi giải pháp sẽ có sự khác biệt của nó. Đó là lý do tại sao các camera được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của Centrum Schalwijk và phù hợp với môi trường. Ví dụ, các tinh chỉnh đã được thực hiện như giảm giá xe đẩy được đưa ra nhờ các  thông số được cung cấp từ các camera đếm người.

Kết hợp toàn bộ giải pháp lại với nhau trong Trung tâm bảo mật của Centrum Schalwijk là HIKVISION Blazer Express (v1.3), một trạm phần mềm quản lý video thông minh (iVMS) dễ sử dụng và hiệu quả cao, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu từ nhỏ đến trung bình của các trung tâm bán lẻ.

Dữ liệu từ các camera có thể được phân tích, hiển thị và báo cáo, với chức năng xuất sang nền tảng phần mềm của chính trung tâm. Ở đó, dữ liệu có thể được hiển thị và định dạng lại thành các báo cáo bảng tính. Hệ thống có thể tích hợp tổng cộng 16 camera và đồng thời mang dữ liệu từ tất cả camera để phân tích. Trên thực tế, đây là giải pháp phù hợp duy nhất có thể mang rất nhiều camera lại với nhau và được thiết kế để giúp truy cập dữ liệu và phân tích dễ dàng hơn rất nhiều.

Báo cáo từ hệ thống có thể được định cấu hình cho: Số người vào / ra và dữ liệu từ một camera hoặc nhiều camera. Ngoài ra còn có chức năng gửi báo cáo tự động đến người nhận được chỉ định, hợp lý hóa quy trình và nhận thông tin chính xác, nhanh chóng cho những người cần.

Centrum Schalkwijk nói: “Chúng tôi rất ngạc nhiên với độ chính xác của giải pháp mới – đó là những bước nhảy vọt so với các phương pháp đếm người trước đây của chúng tôi. Điều này sẽ vô cùng hữu ích để cung cấp cho ban quản lý trung tâm thông tin về số lượng mà họ có thể kỳ vọng để đưa ra quyết định kinh doanh trong tương lai.”

[block id=”chu-ky”]

Nguồn : hikvisionvietnam.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verification Code Hikconnect

Hướng dẫn 3 cách lấy mã xác thực Verification Code Hikconnect

Bảo Phong sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng camera HIKVSION cách lấy mã xác thực Verification Code Hikconnect đơn giản nhất ,vui lòng xem…
Công ty Bảo Phong Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Công ty Bảo Phong Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5

THÔNG BÁO V/v : Nghỉ lễ nhân ngày Giải phóng miền nam 30/04 và Quốc tế lao động 01/05 năm 2016. Kính gửi : – QUÝ KHÁCH…
reset camera Yoosee

[Mới] Hướng dẫn Cách Reset Camera Yoosee [Chi tiết]

Bạn muốn reset lại camera Yoosee nhưng không biết thực hiện theo trình tự như thế nào? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay…
huong-dan-cau-hinh-toi-uu-bang-thong-he-thong-camera

Hướng dẫn cấu hình tối ưu băng thông hệ thống camera

Khi bạn đầu tư lắp đặt hệ thống camera quan sát dĩ nhiên bạn luôn mong muốn chất lượng hình ảnh sắc nét nhất đồng thời…
huong-dan-gan-camera-ip-len-nvr-khac-mang-bang-ten-mien-hik-connect

Hướng dẫn gán camera IP lên NVR khác mạng bằng tên miền Hik-Connect

Hướng dẫn gán camera IP lên NVR khác mạng bằng tên miền Hik-Connect Trong trường hợp đầu ghi NVR và camera IP được lắp đặt…
10 Xu Huong Chuyen Doi Ky Thuat So Hang Dau Nam 2019

10 xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số hàng đầu năm 2019

Chuyển đổi kỹ thuật số không chỉ là một sự thay đổi về công nghệ, mà đó còn là một sự thay đổi về tổ…

DrayTek Vigor2912 Series: Giải pháp hệ thống camera giám sát và VPN doanh nghiệp

Không chỉ là bộ định tuyến cân bằng tải, VPN đa kênh, DrayTek Vigor2912 Series còn trang bị khả năng kết nối Wi-Fi, cổng quang…
Những lý do nên lựa chọn camera ezviz

Những lý do nên lựa chọn camera ezviz

Camera Ezviz với nhiều tính năng nổi bật đang được người dùng đánh giá cao hiện nay. Camera Ezviz là một lựa chọn ngon, bổ…
Chia sẻ
Bỏ qua