Báo động Jablotron

( Hiển thị 1–20 của 123 kết quả )

Bộ lọc

JABLOTRON là hệ thống báo động thông minh được bảo mật cao với 4 cấp độ bảo mật khác nhau. Hệ thống Jablotron có thể được thực hiện từ xa thông qua ứng dụng web và thiết bị di động.

Bạn sẽ có quyền truy cập tức thời vào thông tin về những gì đang xảy ra ở nhà hoặc công ty dù bạn ở bất cứ đâu dù bạn đang đi nghỉ mát, ở nơi làm việc hay đi siêu thị …

Cùng với việc đảm bảo an ninh cho căn hộ, hệ thống báo động Jablotron có thể làm cho căn hộ của bạn trở nên thoải mái hơn trong khi sinh sống. Nó có thể điều khiển các thiết bị từ xa, bật chức năng tự động, hoặc đặt chúng theo mùa.

Thông tin về thương hiệu Jablotron

Jablotron là tập đoàn công nghệ đến từ Cộng Hòa Séc – Châu Âu. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và hiện diện trên 80 Quốc gia, chuyên cung cấp các giải pháp báo động chống trộm, kiểm soát ra vào, quản lý tòa nhà, giám sát định vị ô tô, báo trộm ô tô, tổng đài an ninh 24/7 và hàng trăm thiết bị khác. An Ninh Việt là Đại diện của Hãng tại thị trường Hải Phòng và Quảng Ninh.

Hệ thống báo động Jablogtron đang được tin dùng tại các rất nhiều công trình như chuỗi siêu thị Lottemart, Coopmart, BigC Go, chuỗi cửa hàng JYSK, Phụ Nữ Building, Hà Đô TSN, Chuỗi Agribank, Vietcombank, BIDV, LG Vina, Nestle, Adidas, keo 502, Pfizer, Prudential, Hilton Hotel Đà Nẵng,.v.v và rất nhiều công trình biệt thự, nhà ở, tòa nhà, văn phòng, kho bãi khác.

Đặc điểm của bộ trung tâm JA-100KR cỡ nhỏ tích hợp LAN và Radio module

* Sản xuất tại CH. Czech, Châu Âu. Chất lượng, hoàn thiện cao, bền bỉ.
* Tuổi thọ trên 10 năm, bảo hành lên đến 2 năm.
* Kết nối IP hiện đại, thiết bị định danh, có thể đặt tên và báo động chính xác từng vị trí.
* Hoạt động trong mọi trường hợp ngay cả khi cúp điện, mất internet, tự kiểm tra và cảnh báo mọi sự cố kỹ thuật
* Kích thước hệ thống có thể lên đến 230 thiết bị TCP/IP, 600 người dùng, 128 tính năng smart home, 64 lịch trình, cảnh báo 50 SĐT nhận SMS, 15 SĐT nhận cuộc gọi và không giới hạn số lượng người dùng app
* Ứng dụng MyJABLOTRON, thân thiện dễ dùng, miễn phí và hỗ trợ tiêng Việt.
* Phần mềm dành cho nhà cài đặt F-link giúp cài đặt, kiểm tra hệ thống tại chỗ hoặc từ xa dễ dàng, hỗ trợ tiếng Việt
* Đạt tiêu chuẩn an ninh cao cấp Security Grade II Class II, EN50131.
* Đầy đủ chứng nhận CO, CQ, Hợp Quy cho dự án
Mở rộng