Giải pháp chấm công điểm danh học sinh sinh viên qua điện thoại, web app

Việc quản lý ra vào, điểm danh, giám sát sự có mặt phục vụ cho mục đích chấm công, giờ vào giờ ra làm căn cứ để đánh giá chấm công tính lương đã trở nên rất quen thuộc trong gần chục năm trở lại đây.

Các công nghệ nhận dạng thông minh như thẻ từ rfid, vân tay, khuôn mặt được sử dụng phổ biến hầu khắp từ các cửa hàng shop với vài ba nhân viên, các văn phòng vài chục nhân viên, các công sở cơ quan nhà nước, bệnh viện, các nhà máy hàng ngàn công nhân hay các chuỗi bán lẽ có cả hàng ngàn chi nhánh.

Giải pháp chấm công điểm danh học sinh sinh viên qua điện thoại, web app

Việc triển khai lắp đặt các hệ thống chấm công, kiểm soát ra vào khá đơn giản, khách hàng chỉ cần mất một chút thời gian ngắn là có thể đưa thiết bị chấm công kiểm soát vào áp dụng. Với những hệ thống đòi hỏi kết nối với các thiết bị kiểm soát ra vào khác như cổng phân làn, cổng xoay 3 càng, khóa điện tử, barrier thì phức tạp hơn và đòi hỏi việc tích hợp nhiều thiết bị để hệ thống vận hành hoàn chỉnh.

Những thiết bị và hệ thống này đang góp phần giúp các nhà quản lý nâng cao ý thức tự giác về giờ giấc làm việc của công nhân & nhân viên, có được dữ liệu bảng công chính xác để làm căn cứ tính công tính lương nhanh chóng, góp phần nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng và năng suất làm việc, góp phần nâng cao hình ảnh làm việc chuyên nghiệp hơn…

Giải pháp chấm công điểm danh học sinh sinh viên qua điện thoại, web app

Tuy nhiên, khi áp dụng các công nghệ nhận dạng thông minh và các thiết bị kiểm soát ra vào như cổng 3 càng tripod, cổng flap barrier, camera giám sát…để hỗ trợ mục đích điểm danh học sinh như học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở…thì không đơn thuần là việc quản lý học sinh quẹt đến sớm về muộn hay là ở trong trường bao nhiêu tiếng được liệt kê trên báo cáo lưu trong máy tính và chỉ được xem vào mỗi cuối ngày, cuối tháng hoặc khi có sự việc mới tra cứu lại.

Với học sinh cấp 1 và 2 khi các cháu còn rất nhỏ, khi rời xa vòng tay bố mẹ, gia đình để hòa nhập vào các môi trường xã hội như nhà trường, khu vui chơi, thư viện…thì điều mà bố mẹ gia đình quan tâm nhất là liệu con cái họ đã tới đó chưa, vào ra nơi đó chưa, thời gian nào thậm chí cần biết cả định vị vị trí đang ở đâu… điều đó mới là quan trọng nhất đối với mỗi gia đình để đảm bảo sự an toàn an tâm cho mỗi gia đình.

Bởi chính vì khả năng tự bảo vệ còn rất hạn chế và tâm hồn ngây thơ của trẻ nhỏ không lường hết được các rủi ro và sự việc gì có thể diễn ra khi vắng sự quản lý của người lớn sẽ rất dễ đến các trường hợp xấu ảnh hưởng tới sự an toàn của trẻ.

Giải pháp chấm công điểm danh học sinh sinh viên qua điện thoại, web appGiải pháp chấm công điểm danh học sinh sinh viên qua điện thoại, web app

Trường hợp mới xảy ra ở Trường quốc tế Gateway là 1 ví dụ rất điển hình. Nhà trường đã bỏ nhiều tiền để xây dựng cơ sở vật chất, trang bị cả hệ thống cổng phân làn và kiểm soát bằng thẻ từ để kiểm soát việc ra vào của học sinh và phụ huynh, ngoài ra còn cả đội  xe buyt đời mới đưa rước học sinh với mỗi xe có lái xe và người giám sát đi cùng, tuy nhiên hậu quả như nào thì ai cũng đã rõ.

Dù có trang bị hiện đại nhưng nếu không có tính đồng bộ, không có tính phù hợp đặc thù tối ưu cho từng đối tượng được quản lý kết hợp với quy trình quản lý còn lòng lẻo và ý thức của người lớn còn chủ quan thì hậu quả xấu sẽ tất yếu diễn ra.

Công ty Bảo Phong nhà phân phối các thiết bị chấm công kiểm soát ra vào và phát triển các giải pháp điểm danh, chấm công, kiểm soát an ninh tại khu vực Huế và miền trung với các giải pháp chấm công, điểm danh và kiểm soát ra vào cho học sinh tích hợp công nghệ nhận dạng thông minh bằng thẻ từ, vân tay, khuôn mặt với các thiết bị an ninh như cổng phân lần, cổng 3 càng, barrier …

Đặc biêt, giải pháp của Bảo Phong cung cấp tính năng vượt trội và duy nhất cho đến hiện nay không những điểm danh ghi nhận thời gian lưu trữ vào thiết bị và máy tính mà còn cung cấp các thông tin tức thời giờ vào giờ ra qua tin nhắn điện thoại di động tới từng người phụ huynh có con theo học tại từng lớp của trường.

Giải pháp chấm công điểm danh học sinh sinh viên qua điện thoại, web appGiải pháp chấm công điểm danh học sinh sinh viên qua điện thoại, web app

Điều này, đặc biệt hữu ích khi mà phụ huynh hoàn toàn an tâm mỗi khi học sinh vào, ra khỏi trường đều đẩy thông tin qua bố mẹ cùng nắm bắt. Tránh các trường hợp do vô tình hay cố ý của giáo viên hoặc lái xe  bỏ sót việc kiểm tra giám sát và thông báo cho phụ huynh như vừa diễn ra tại trường quốc tế Gateway Hà nội.

Ngoài ra, các dữ liệu báo cáo ra vào không những xem và thao tác 2 chiều trên điện thoại mà hệ thống quản lý điểm danh giám sát học sinh  còn hỗ trợ chạy trên nền tảng web-based, giúp quản lý mọi lúc mọi nơi, nhiều địa điểm, tự động đẩy dữ liệu qua web cloud và mobile mà không phụ thuộc và việc cấu hình đường mạng, nat port modem theo như cách truyền thống, không cần bảo trì hệ thống internet và modem mất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó cũng góp phần giúp các nhà quản lý, giáo viên, nhà trường dễ dàng năm bắt và quản lý điểm danh học sinh được thuận lợi, ổn định, ít bảo trì, có thể quản lý nhiều điểm trường khác nhau mà các dữ liệu được tổng hợp chung, góp phần nâng cao hình ảnh uy tín của nhà trường và tạo sự khác biệt trong môi trường giáo dục đang khá cạnh tranh hiện nay.

Giải pháp chấm công điểm danh học sinh sinh viên qua điện thoại, web appGiải pháp chấm công điểm danh học sinh sinh viên qua điện thoại, web app

[block id=”chu-ky”]

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp lắp đặt camera công trình đang thi công ở Huế

Giải pháp lắp đặt camera công trình đang thi công ở Huế

Lắp đặt hệ thống camera quan sát công trường, công trình đang thi công. Giải pháp lắp đặt camera quan sát công trình đang thi công, công…
Giải pháp liên lạc và thông báo cho trường học

Giải pháp liên lạc và thông báo cho trường học

Giải pháp liên lạc và thông báo cho trường học sẽ giúp quý khách liên lạc giữa các phòng học với nhau một cách dễ…
Giải pháp lắp Camera quan sát cho xe tải, xe khách, xe du lịch... tại Huế

Giải pháp lắp Camera quan sát cho xe tải, xe khách, xe du lịch…

Việc lắp đặt camera quan sát cho xe du lịch, xe khách, xe tải mang lại nhiều lợi ích lớn. Lắp camera giám sát hành trình trên ô…
giải pháp lắp đặt camera cho thang máy ở Huế

Giải pháp lắp đặt camera trong thang máy tại Huế

Xã hội ngày càng phát triển và phức tạp vì thế mà an ninh ngày càng được được quản lý chặt chẽ hơn. Bài viết…
Mô hình triển khai Wifi Ruijie cho chuỗi cửa hàng

Mô hình triển khai Wifi Ruijie cho chuỗi cửa hàng

Mô hình triển khai Wifi Ruijie cho chuỗi cửa hàng Để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp cũng như thông tin sản…
Giải pháp lắp đặt camera quan sát đếm số người chuyên dụng từ camera Hikvision iDS-2CD6412FWD/C

Giải pháp lắp đặt camera quan sát đếm số người sử dụng camera Hikvision iDS-2CD6412FWD/C

Thực trạng kiểm soát người ra vào, tính toán lượng người vào ra hiện nay.Kiểm soát người ra vào đối với những nơi có tần…
Lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy

Giải pháp kiểm soát thang máy

I  – SỰ CẦN THIẾT CỦA THANG MÁY VÀ HỆ THỐNG KIỂM SOÁT THANG MÁY    Ngày nay với xu hướng đô thi hóa ngày…
Giải Pháp Thành Phố Thông Minh

Giải Pháp Thành Phố Thông Minh

Ở các thành phố lớn, đặc biệt là TP.HCM, số lượng cư dân và xe cộ rất lớn gây khó khăn trong việc quản lý…
Chia sẻ
Bỏ qua