Sản phẩm này là hàng chính hãng 100%. Luôn có dán tem bảo hành của Huế Camera . Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

EdgeRouter Infinity ER-8-XG

Thương hiệu: Ubiquiti UniFi
Xuất xứ: USA
Mã SP: ER-8-XG
45,432,000
- +
Mua ngay
Để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn trong thời gian nhanh nhất
🔎 Tìm trên Google "Tên sản phẩm + Huế Camera" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!
0949.22.39.42
Cam kết của Huế Camera
Cam kết chính hãng

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Cam kết tư vấn đúng

Chuyên gia tư vấn trực tiếp qua hotline/zalo: 0949.22.39.42

Cam kết bảo mật

Tuyệt đối không chia sẻ thông tin khách hàng cho bên thứ 3.

Thông tin EdgeRouter Infinity ER-8-XG

Thương hiệuUbiquiti UniFi
Xuất xứ thương hiệuUSA
Bảo hành12 Tháng

Router cân bằng tải EdgeRouter Infinity ER-8-XG

Thiết bị định tuyến EdgeRouter Infinity ER-8-XG:  với tổng thông lượng 80 Gbps với mức gia hợp lí so với  giá trị hiệu suất mang lại.

Thiết bị định tuyến EdgeRouter Infinity ER-8-XG: với tám cổng SFP + cung cấp kết nối cáp quang 10G và cổng RJ45 Gigabit Ethernet cung cấp kết nối đồng.

Thiết bị định tuyến EdgeRouter Infinity ER-8-XG:  bao gồm các mô-đun nguồn AC / DC cung cấp nguồn chính và nguồn dự phòng cho thiết bị. Hỗ trợ cấu hình có thể mở rộng bằng cách sử dụng EdgeOS hoặc Hệ thống quản lý mạng Ubiquiti (UNMS).

(8) 10G SFP+ Ports and (1) Gigabit Ethernet RJ45 Port
Hot-Swappable Modular Power Supplies
16-Core, 1.8 GHz Processor
Rackmountable

Ubiquiti Networks vừa cho ra đời dòng Thiết bị định tuyến EdgeRouter Infinity ER-8-XG để khẳng định sự phát triển tiếp theo của nền tảng EdgeMAX®.

Cao cấp hơn ER-LITE3, ER-X, Thiết bị định tuyến EdgeRouter Infinity ER-8-XG Với lượng dữ liệu tổng hợp lên đến 80 Gbps, bộ định tuyến EdgeRouter Infinity ER-8-XG 8-Port 10G SFP + của Ubiquiti Networks được thiết kế để cung cấp kết nối mạng nâng cao với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10G mỗi cổng. Cùng với 8 cổng mạng, router này cũng được trang bị một cổng RJ45 Gigabit Ethernet đơn và một cổng nối tiếp RJ45 đơn.

Thiết bị định tuyến EdgeRouter Infinity ER-8-XG  được trang bị với bộ xử lý 1,8 GHz hoàn chỉnh với 16 GB DDR4 RAM cho phép nó xử lý môi trường mạng khó khăn. Ngoài hiệu năng mạng nâng cao, người dùng còn được hưởng lợi từ việc tăng cường mạng dự phòng, vì bộ định tuyến này có tính năng cân bằng tải, hỗ trợ chuyển đổi dự phòng và khả năng nguồn dự phòng để duy trì và chạy mạng.

Quản lý mạng của bạn thông qua Thiết bị định tuyến EdgeRouter Infinity ER-8-XG rất đơn giản, nhờ vào nhiều tính năng quản lý khác nhau. Với Hệ thống quản lý mạng Ubiquiti, bạn có thể tận dụng giao diện người dùng đồ họa để kiểm soát nhiều chức năng bao gồm quản lý máy chủ DHCP, theo dõi hoạt động mạng và quản lý cả lưu lượng mạng và bảo mật mạng. Cùng với giao diện người dùng đồ họa, EdgeRouter cũng hỗ trợ CLI (giao diện dòng lệnh) cung cấp truy cập trực tiếp thông qua cổng giao tiếp nối tiếp, SSH, Telnet và giao diện người dùng đồ họa.

Tính năng, đặc điểm EdgeRouter Infinity ER-8-XG

Thiết bị định tuyến EdgeRouter Infinity ER-8-XG có 8 cổng SFP + cho kết nối cáp quang và cổng RJ45 cho kết nối đồng. Cổng console nối tiếp có sẵn để quản lý CLI (cũng có thể truy cập thông qua giao diện dựa trên trình duyệt).

• (8) 10G SFP + Cổng

• (1) Cổng RJ45 Gigabit Ethernet

• (1) Cổng giao tiếp nối tiếp RJ45

Thiết bị định tuyến EdgeRouter Infinity ER-8-XG  cung cấp các tính năng mạnh mẽ, bao gồm:

• Giao diện VLAN cho phân đoạn mạng

• Các tuyến tĩnh và hỗ trợ giao thức định tuyến: OSPF, RIP, BGP và MPLS

• Chính sách tường lửa và quy tắc NAT

• Nhận dạng ứng dụng với Kiểm tra gói sâu (DPI)

• Dịch vụ DHCP

• Chất lượng dịch vụ (QoS)

• Các công cụ quản lý và giám sát mạng

• Tài khoản quản trị viên và nhà điều hành

• Hỗ trợ IPv6 toàn diện

Hiệu suất tối đa

Được trang bị bộ xử lý 16 lõi, 1,8 GHz với RAM DDR4 16 GB, EdgeRouter Infinity (ER-8-XG)  có 8 cổng SFP + 10G và cổng RJ45 Gigabit Ethernet để định tuyến.

Ứng dụng nâng cao

Các tính năng định tuyến mạnh mẽ  chẳng hạn như cân bằng tải và chuyển đổi dự phòng  cung cấp dự phòng và tăng hiệu suất cho mạng của bạn.

Quản lý mạng của bạn

Thiết lập nhiều máy chủ DHCP để gán các dải IP trong các mạng con khác nhau trên các giao diện khác nhau. Dễ dàng kiểm soát địa chỉ IP động và tĩnh cho các thiết bị mạng của bạn.

Theo dõi thuận tiện hoạt động mạng và các thiết bị từ các công cụ như Ping, Trace, Discover, Packet Capture và Log Monitor.

Bảo mật mạng của bạn

Sắp xếp các quy tắc bạn áp dụng theo thứ tự bạn chỉ định.

Áp dụng các chính sách cho các nhóm được lọc theo địa chỉ IP, địa chỉ mạng hoặc số cổng.

EdgeRouter thay đổi địa chỉ gói dựa trên các quy tắc NAT đích và nguồn tùy chỉnh của bạn.

Lưu lượng truy cập trực tiếp

Mỗi cổng SFP + 10G hoạt động như một giao diện độc lập. Bạn cũng có thể cấu hình các giao diện mạng cục bộ ảo (VLAN) cho phân đoạn mạng. Định cấu hình các tuyến tĩnh và giao thức định tuyến động để quản lý hiệu quả các tuyến đường được EdgeRouter sử dụng.

Hệ thống quản lý

Thiết bị định tuyến EdgeRouter Infinity ER-8-XG được hỗ trợ và quản lý bởi hệ thống quản lý mạng Ubiquiti. UNMS là một bộ điều khiển quản lý toàn diện có giao diện người dùng đồ họa dễ điều hướng. Bạn có thể sử dụng một mặt phẳng điều khiển đơn để quản lý các thiết bị EdgeMAX đã đăng ký trên nhiều mạng và trang web.

10G SFP+ Router UBIQUITI EdgeRouter Infinity

Giao diện người dùng trực quan

Thiết bị định tuyến EdgeRouter Infinity ER-8-XG  có giao diện người dùng đồ họa được thiết kế để thiết lập và điều khiển thuận tiện. Truy cập thông qua cổng mạng và trình duyệt web, giao diện thân thiện với người dùng cung cấp khả năng quản lý trực quan với chế độ xem ảo của các cổng, hiển thị kết nối vật lý, tốc độ và trạng thái.

10G SFP+ Router UBIQUITI EdgeRouter Infinity

Điện dự phòng

Thiết bị định tuyến EdgeRouter Infinity ER-8-XG sử dụng nguồn cấp điện mô-đun có thể thay thế nóng. Nó bao gồm các mô-đun nguồn AC / DC chính và dự phòng, vì vậy nó sẽ tự động chuyển sang sao lưu nếu nguồn cấp chính không thành công.

Tùy chọn năng lượng

Thiết bị định tuyến EdgeRouter Infinity ER-8-XG  bao gồm hai nguồn cấp điện AC / DC 100 W. Nếu phát hiện lỗi của PSU chính, thì sao lưu sẽ tự động kích hoạt để cung cấp nguồn điện liên tục. Mô-đun AC / DC cũng được bán riêng như model RPS-AC-100W.

P/N Tên sản phẩm
ER-X Thiết bị định tuyến EdgeRouter X
ER-X-SFP Thiết bị định tuyến EdgeRouter X-SFP
USG-PRO-4 Thiết bị định tuyến UniFi Security Gateway Pro
USG Thiết bị định tuyến UniFi Security Gateway
UDM-Pro Thiết bị định tuyến UniFi Dream Machine Pro
UDM Thiết bị định tuyến UniFi Dream Machine
ER-8-XG Thiết bị định tuyến EdgeRouter Infinity
ER-6P Thiết bị định tuyến EdgeRouter 6P
ER-4 Thiết bị định tuyến EdgeRouter 4
ER-12P Thiết bị định tuyến EdgeRouter 12P
ER-12 Thiết bị định tuyến EdgeRouter 12
EP-S16 Thiết bị định tuyến EdgePoint S16

Lưu ý: Giá sản phẩm có thể thay đổi theo tùy theo thời điểm, để có báo giá chính xác nhất xin liên hệ phòng kinh doanh Huế camera 0905.037.467 để có giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Xem thêm nội dung
Đánh giá EdgeRouter Infinity ER-8-XG
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Hỏi đáp

Chưa có bình luận nào