Sản phẩm này là hàng chính hãng 100%. Luôn có dán tem bảo hành của Huế Camera . Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

Bộ phát wifi UniFi U6 Enterprise, chuẩn Wifi 6E, 10.2Gbps, 600+ users

(1 đánh giá)
Thương hiệu: Ubiquiti UniFi
Xuất xứ: USA
Mã SP: U6-Enterprise
 • Unifi U6 Enterprise Access Point là bộ phát wifi mạnh mẽ, được thiết kế gắn trần để cung cấp khả năng phủ sóng rộng, chuyển vùng liền mạch, đa băng tần phù hợp cho các môi trường khách hàng mật độ cao.
 • Chuẩn WiFi 7 (802.11be) đang trong quá tình phát triển nhưng WiFi 6E thì đã có rồi. Các vấn đề về thiếu hụt chip sản xuất đã ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng.
 • Tuy nhiên, WiFi Alliance (tổ chức Liên minh WiFi) ước tính rằng có khoảng 350 triệu thiết bị WiFi 6E đã được tung ra thị trường trong năm 2022. Ngày 11 tháng 2 năm 2022, Ubiquiti đã giới thiệu thiết bị WiFi 6E đầu tiên trên Store với tên gọi là U6-Enterprise.
8,940,000 9,650,000

Cho phép đặt hàng trước

- +
Mua ngay
Để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn trong thời gian nhanh nhất
🔎 Tìm trên Google "Tên sản phẩm + Huế Camera" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!
0949.22.39.42
Cam kết của Huế Camera
Cam kết chính hãng

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Cam kết tư vấn đúng

Chuyên gia tư vấn trực tiếp qua hotline/zalo: 0949.22.39.42

Cam kết bảo mật

Tuyệt đối không chia sẻ thông tin khách hàng cho bên thứ 3.

Thông tin Bộ phát wifi UniFi U6 Enterprise, chuẩn Wifi 6E, 10.2Gbps, 600+ users

Thương hiệuUbiquiti UniFi
Xuất xứ thương hiệuUSA
Bảo hành12 Tháng

UniFi U6 Enterprise (U6-Enterprise) là thiết bị thu phát sóng wifi cao cấp đa băng tần của Ubiquiti, hỗ trợ chuẩn wifi 6E mạnh mẽ, được thiết kế để cung cấp vùng phủ sóng wifi rộng phù hợp môi trường khách hàng mật độ cao. Về cơ bản, thiết bị được thiết kế chuẩn wifi 6 hoạt động trên dải tần 2.4GHz và 5GHz. Tuy nhiên để tăng cường tính bảo mật cho các doanh nghiệp, bộ phát wifi UniFi U6 Enterprise đã mở rộng thêm wifi 6E hoạt động trên dải tần 6GHz cung cấp vùng phủ sóng tốc độ cao và liền mạch hơn.

Bộ phát wifi UniFi U6 Enterprise, chuẩn Wifi 6E, 10.2Gbps, 600+ users

Bộ phát wifi U6 Enterprise hỗ trợ kết nối tới hơn 600 người dùng cùng lúc trên các kênh tần số 2.4GHz, 5GHz và 6GHz. Mỗi băng tần trong số ba băng tần của U6 Enterprise cũng sử dụng công nghệ OFDMA, giúp phân phối khối lượng dữ liệu lớn một cách khéo léo, đảm bảo người dùng duy trì kết nối mạng hiệu quả, ổn định và đáng tin cậy nhất.

Đặc điểm nổi bật

 • Chuyên dụng: Trong nhà/ gắn trần với các dải tần 2.4GHz, 5GHz, 6GHz.
 • Chuẩn wifi: 802.11a/b/g WiFi 4/WiFi 5/WiFi 6/WiFi 6E.
 • Tốc độ:
  • Tần số 2.4GHz: 573.5Mbps.
  • Tần số 5GHz: 4.8Gbps.
  • Tần số 6GHz: 4.8Gbps.
 • Cổng mạng: (1) 2.5GbE RJ45 port.
 • Chế độ hoạt động: Access Point.
 • Công suất phát: tần số 2.4GHz: 22 dBm / 5 – 7GHz: 26 dBm.
 • Anten kép:
  • 2 x 2 (UL MU-MIMO).
  • 4 x 4 (DL/UL MU-MIMO).
  • 4 x 4 (DL/UL MU-MIMO).
 • Bảo mật: WPA-PSK, WPA-Enterprise (WPA/WPA2/WPA3).
 • Người dùng đồng thời: 600+ người và 8 BSSID.
 • Bluetooth: có.
 • Nguồn PoE 802.3at hoặc 48V/0.5A Gigabit PoE Adapter.
 • Hỗ trợ VLAN theo chuẩn 802.11Q, WMM, giới hạn tốc độ truy cập AP cho từng người dùng.
 • Cấu hình tập trung bằng phần mềm UniFi Controller cài trên máy tính, UniFi Controller Cloud hoặc thiết bị quản lý Cloud key.
 • Hỗ trợ quản lý Guest Portal/Hotspot Support
 • Hỗ trợ tính năng chuyển vùng Roaming trơn chu.
 • Phụ kiện: đế gắn tường, gắn cột. Chưa bao gồm 48V/0.5A PoE Gigabit Adapter.

Lưu ý cần thiết khi sử dụng cấp nguồn cho UniFi U6:

UniFi U6 thiết kế sử dụng Module chuyển đổi PoE chỉ hoạt động ổn định ở điện áp <58V ( các nguồn cấp PoE hiện tại từ 48-54V). Khi dùng thiết bị Switch cấp PoE không nối mass, hoặc nguồn cấp không đảm bảo trong thời gian dài có thể gây hỏng module này, bởi tĩnh điện hoặc ripple của nguồn.

Trường hợp điện áp nhiễu xung điện khoảng từ 58-71/75V. Cơ chế bảo vệ chip PoE sẽ lỗi, và chip PoE sẽ hoạt động quá công suất trong thời gian này, sau thời gian quá công suất( tầm vài ms) chip sẽ lỗi, còn nếu xung nhiễu do tĩnh điện tăng quá 95-100V( tùy dòng) sẽ gây cháy nổ chip PoE. Nên việc chọn Switch và tiếp mass cho vỏ Switch, AP là cực kỳ quan trọng.

Những trường hợp sử dụng nguồn điện áp cấp không đảm bảo yêu cầu và dẫn đến lỗi thiết bị như trên sẽ không được bảo hành.

Cảnh cáo quan trọng: Hãng Ubiquiti quy định từ chối bảo hành đối với các trường hợp sản phẩm bị lỗi do sử dụng các thiết bị POE, Switch POE cấp nguồn không thuộc Ubiquiti (“has been damaged due to use with non-UBIQUITI products”). Đề nghị quý Khách hàng lưu ý trong quá trình lắp đặt và sử dụng thiết bị wifi dòng U6 của Ubiquiti.

Chi tiết tính năng của bộ phát wifi UniFi U6 Enterprise

Mở rộng thêm chuẩn wifi 6E

Ngoài chuẩn wifi 6 hoạt động trên các băng tần 2.4GHz và 5GHz, UniFi U6-Enterprise còn hỗ trợ thêm băng tần 6GHz nhờ chuẩn WiFi 6E. Wifi 6E là phiên bản wifi mở rộng thừa hưởng tất cả những đặc trưng nổi bật của dòng wifi 6 và đảm bảo những quy định khắt khe nên giúp  tăng tốc cường độ mạng ấn tượng cho người dùng. Với tính năng mở rộng công nghệ wifi 6E, UniFi U6-Enterprise rất thích hợp sử dụng cho các doanh nghiệp lớn cần độ bảo mật cao.

Hiệu suất wifi mạnh mẽ, tích hợp công nghệ hiện đại

Bộ phát wifi UniFi U6-Enterprise (U6-Enterprise) sở hữu phần cứng mạnh mẽ, thiết kế chuẩn wifi 6, mở rộng thêm wifi 6E (băng tần 2.4/5/6GHz) giúp giảm thiểu đáng kể độ trễ so với chuẩn wifi cũ. UniFi U6-Enterprise hỗ trợ tốc độ thông lượng tổng hợp lên tới 10.2Gbps,  băng tần kép hoạt động ở tần số 5GHz và 6GHz (4×4 MU-MIMO) cho tốc độ tới 4.8Gbps và 2.4 GHz (2×2 MU-MIMO) tốc độ tới 573.5Mbps.

Công nghệ MU‑MIMO (Multi‑User, Multiple Input, Multiple Output) mới nhất hiện nay tích hợp trên cả 3 băng tần mang đến trải nghiệm dùng mạng ấn tượng. Bên cạnh đó, mỗi băng tần của bộ phát wifi U6 Enterprise đều tích hợp công nghệ OFDMA. Từ đó, dữ liệu được phân tích một cách khéo léo để đảm bảo người dùng luôn duy trì kết nối chất lượng, ổn định, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Khả năng mở rộng không giới hạn

Bên cạnh cấu hình mạnh mẽ, công nghệ wifi 6E mở rộng tăng tốc dữ liệu hiệu quả, bộ phát wifi UniFi U6-Enterprise còn có khả năng mở rộng không giới hạn. Bộ thu phát sóng U6-Enterprise có khả năng mở rộng đến hàng nghìn thiết bị UniFi mà vẫn duy trì được 1 hệ thống mạng hợp nhất nhờ phần mềm quản lý UniFi Controller, nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống.

Hỗ trợ kết nối số lượng lớn User cùng lúc

UniFi U6 Enterprise có khả năng tăng tốc phần cứng, giảm tối đa độ trễ khi có quá nhiều người cùng truy cập. Với bộ phát wifi UniFi U6-Enterprise, mật độ người dùng cao hoàn toàn không phải là vấn đề, hỗ trợ lên đến hơn 600 người sử dụng đồng thời cùng một lúc mà không lo lag giật.

Cấu hình và quản lý tập trung dễ dàng bằng UniFi Controller

Bộ thu phát wifi UniFi U6-Enterprise và các điểm truy cập UniFi có thể được cấu hình và điều khiển nhanh chóng, dễ dàng thông qua ứng dụng UniFi Network Application miễn phí (phiên bản cũ là UniFi Controller). UniFi Controller là một phần mềm quản lý thông minh và chuyên nghiệp chuyên dụng của hãng Ubiquiti trực quan, hơn nữa còn cung cấp nhiều tác vụ giúp người dùng dễ dàng cài đặt cấu hình và quản lý tập trung từ cùng một giao diện trực tiếp tại bất cứ đâu.

Với phần mềm UniFi Controller, người dùng có thể có thể quản lý tập trung tất cả các UniFi AP đang phủ sóng ở trong nhà hay ngoài trời. Không chỉ có vậy, Unifi Controller còn hỗ trợ truy cập từ ứng dụng điện thoại giúp bạn có thể sử dụng tiện lợi ở bất cứ đâu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

Hiện nay, UniFi Controller được cung cấp miễn phí, để sử dụng quý khách có thể tải trực tiếp từ trang của Hãng Ubiquiti.

Thiết kế tinh tế, sang trọng, dễ lắp đặt

Thiết bị thu phát wifi UniFi U6 Enterprise sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tinh tế với thiết kế chỉ 220 x 48,1mm cùng tone màu trắng sang trọng, bắt mắt. Sản phẩm rất thích hợp dùng cho môi trường doanh nghiệp cần sự đẹp mắt, sang trọng và gọn gàng. Thiết bị dễ dàng gắn lên trần hoặc tường cung cấp 1 vùng phủ sóng wifi rộng tầm xa cho nhiều người dùng. UniFi U6 Enterprise dễ dàng được kết nối mạng và cấp nguồn thông qua cổng LAN 2.5GbE hỗ trợ PoE+ (802.3at).

Ngoài ra, bộ thu phát wifi U6-Enterprise còn được làm từ chất liệu bền bỉ với vỏ trên nhựa và vỏ dưới nhôm giúp tăng tuổi thọ.

Lưu ý: Giá sản phẩm có thể thay đổi theo tùy theo thời điểm, để có báo giá chính xác nhất xin liên hệ phòng kinh doanh Huế camera 0905.037.467 để có giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Xem thêm nội dung
1 Đánh giá Bộ phát wifi UniFi U6 Enterprise, chuẩn Wifi 6E, 10.2Gbps, 600+ users
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
 1. Camera Huế

  AP Unifi 6E này là bản nâng cấp cho các AP Unifi AC HD cũ hơn của tôi. Hiệu suất của nó đúng như những gì tôi mong đợi; tuy nhiên, người dùng nên lưu ý rằng tần số 6GHz… chính là điểm nổi bật của model này…

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Hỏi đáp
0 bình luận