Thuyết minh giải pháp nhà thông minh Lumi

I. Các giải pháp tiện nghi trong ngôi nhà thông minh

 1. Hệ thống chiếu sáng
 2. Hệ thống rèm tự động
 3. Hệ thống điều hòa
 4. Kiểm soát bình nóng lạnh
 5. Hệ thống âm thanh đa vùng
 6. Hệ thống an ninh giám sát
 7. Kiểm soát môi trường
 8. Tiện nghi với ngôi nhà đầy đủ các chứng năng

II. Tư vấn cho khách hàng

 1. Căn hộ chung cư
 2. Căn hộ biệt thự
 3. Nhà đang ở có triển khai được không ?

III. Tư vấn thi công lắp đặt

 1. Các lưu ý khi thi công lắp đặt
 2. Chính sách bán hàng và bảo hành

1. Hệ thống chiếu sáng

Một chạm – vạn tiện nghi : Thông thường để điều khiển chiếu sáng trong nhà, bạn phải  di chuyển và bật tắt rất nhiều công tắc cảm ứng, tuy nhiên với hệ thống nhà thông  minh của Lumi, các kịch bản chiếu sáng được thiết lập sẵn cho từng hoạt cảnh cụ thể, chỉ một chạm là bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng theo ý muốn.

Thuyết minh giải pháp nhà thông minh Lumi

Ví dụ khi có khách đến nhà, nhấn vào chế độ “tiếp khách” một loạt các bóng đèn sẽ cùng bật sáng lên, hoặc khi ra ngoài, chỉ cần ấn nút “ đi vắng” toàn bộ hệ thống đèn trong nhà sẽ tắt đồng loạt.

Điều khiển và giám sát trên điện thoại, máy tính bảng: Bạn hoàn toàn có thể biết được bóng nào đang bật, bóng nào đang sáng, cường độ sáng là bao nhiêu % được hiển thị trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng và bạn hoàn toàn bật hoặc tắt thiết bị đó ngay trên điện thoại khi không cần thiết.

Tự động chiếu sáng: Thiết bị chiếu sáng sẽ tự động bật lên khi phát hiện có chuyển động. Nếu ánh sáng tự nhiên không đủ cường độ sáng, đèn sẽ tự động bật khi phát hiện có người di chuyển và tự động tắt sau 1 khoảng thời gian cài đặt kể từ khi không phát hiện có người di chuyển.Hẹn giờ chiếu sáng: Các thiết bị chiếu sáng có thể tự động bật, tắt theo giờ. Chức năng này thực sự tiện ích cho gia chủ tại những khu vực chiếu sáng mà bạn muốn thời gian bật tắt thường xuyên vào giờ cố định trong ngày. Ví dụ như đèn trang trí sân vườn tự động bật lên lúc 7h sáng và tự động tắt vào lúc 22h30.

2. Hệ Thống Rèm Tự Động

Giải pháp điều khiển hệ thống rèm tiện nghi và linh hoạt hơn.

 Điều khiển nhiều rèm cửa cùng 1 lúc: Ngoài việc điều khiển rèm tại chỗ như thông thường, giải pháp rèm cửa của Lumi cho phép bạn điều khiển nhiều rèm cùng một lúc chỉ với 1 chạm.

Rèm tự động: 5h30 sáng, rèm tự động mở ra đánh thức bạn bằng ánh sáng thiên nhiên, một cảm giác ngày mới tràn đầy năng lượng. 12h00 rèm tự động đóng lại cho bạn một giấc nghỉ trưa thoải mái. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian đặt lịch đóng, mở cho một hoặc nhiều rèm cùng lúc trên chính chiếc điện thoại đi động của mình.

Điều khiển ở bất cứ nơi đâu: Với chiếc Smartphone có kết nối Internet, bạn có thể kiểm soát hệ thống rèm cửa nhà mình ở bất cứ lúc nào, trạng thái của từng bộ rèm đang đóng hay mở hoặc đóng bao nhiêu % đều được hiển thị trên điện thoại hay máy tính bảng của bạn.

3. Hệ thống điều hòa không khí

Tiết kiệm năng lượng: Điều hòa không khí là thiết bị hoạt động dài hạn và có công suất tiêu thụ lớn nhất trong gia đình bạn. Với ngôi nhà thông minh của Lumi bạn không những điều khiển tiện lợi mà còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Chỉ với 1 chạm trên điện thoại để  đảm bảo rằng toàn bộ điều hòa trong nhà đã được tắt khi bạn đi ra ngoài hoặc bật khi bạn gần về đến nhà.

Điều khiển nhiệt độ: Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của một hay nhiều điều hòa ở bất cứ khi nào có điện thoại hay máy tính bảng trên tay. Kiểm tra nhiệt độ hiện tại của phòng lũ trẻ để điều chỉnh hợp lý hơn.

4. Điều khiển bình nóng lạnh

Nước ấm luôn sẵn sàng chờ bạn: Thông thường để có nước nóng, bạn phải bật bình nóng lạnh trước 20 phút rồi chờ cho nước đủ ấm. Với hệ thống điện thông minh của Lumi, cho dù bạn đang ngồi xem phim trên sofa hay ở cơ quan và đang chuẩn bị về nhà. Chỉ với 1 chạm bạn, bình nước nóng sẵn sàng cho bạn thư giãn sau 1 ngày làm việc.

Tiện nghi và tiết kiệm hơn: Nếu bạn có thói quen tắm vào khung giờ cố định, buổi sáng khi ngủ dậy hoặc buổi chiều sau khi đi làm về thì có thể đặt chế độ hẹn giờ tự bật và tự tắt trong vòng 15 phút trước khi tắm mà không cần lo lắng đã tắt thiết bị hay chưa.

5. Giải pháp âm thanh đa vùng

Bạn muốn thư giãn với âm nhạc tại bất cứ nơi nào trong phòng ?

Với giải pháp Âm li không dây tích hợp công suất 35W*2, bạn có thể chơi nhạc trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng qua giao tiếp Airplay (IOS), DLNA (Android). Thư viện âm nhạc dùng trực tiếp từ thiết bị, hoặc trên phần mềm nghe nhạc hay các trang web hay kênh Video bạn đang xem. Ngoài ra, để tăng khả năng chơi nhạc, tính sôi động bạn có thể kết hợp các phòng cùng chơi một bài hát cùng lúc theo ý muốn.

Thuyết minh giải pháp nhà thông minh Lumi

6. Hệ thống an ninh giám sát

An Ninh giám sát: Ngày nay hệ thống an ninh giám sát cho ngôi nhà được đặt quan trọng ưu tiên hàng đầu bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. Hệ thống Camera được lắp đặt tại các khu vực cần được giám sát và hoạt động liên tục suốt ngày đêm ghi lại toàn bộ các hoạt động diễn ra hàng ngày.

Chống đột nhập: Giải pháp an ninh, chống đột nhập ở mức độ cao nhất là đề tài thường xuyên được cải tiến của đội ngũ kỹ sư Lumi hàng năm, luôn đặt ra câu hỏi ? có cách nào tốt hơn nữa không ? có cách nào tốt hơn nữa không ? đây chính là lời giải: Tất cả các thiết bị trong nhà chính là người bảo vệ đắc lực và có mặt ngay lập tức, bao nhiêu thiết bị tham gia vào quá trình chống trộm đều do bạn cài đặt. Ví dụ bạn và gia đình đi vắng và đặt chế độ chống đột nhập cho cảm biến đặt ở tầng thượng: Khi cửa mở, ngay lập tức, còi hú vang lên, đèn xoáy quay sáng, hệ thống chiếu sáng bật lên, toàn bộ rèm cửa mở ra… tất cả các thiết bị đều tham gia “chống trộm” ngay khi có sự đột nhập trái phép. Điều thú vị nhất ở đây là bạn có thể “ giao nhiệm vụ” cho từng thiết bị hoạt động thế nào trong tình huống cụ thể.

Công nghệ Super Starlight trên camera Huviron

7. Kiểm soát môi trường

Bảo vệ sức khỏe: Môi trường có ảnh hướng rất lớn đến sức khỏe con người, để đảm bảo được điều này Lumi đưa ra giải pháp cho phép kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng. Cảm biến môi trường sẽ được đặt ở vị trí thích hợp trong nhà để đo thông số môi trường và gửi về bộ điều khiển trung tâm đồng thời hiện thị trên điện thoại di động.

Môi trường sống lý tưởng: Dựa vào tham số gửi về, bộ điều khiển trung tâm sẽ cảnh báo lên điện thoại hoặc ra lệnh đóng mở các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió hoặc bật tắt thiết bị chiếu sáng để đảm bảo môi trường sống hợp lý nhất.

Thuyết minh giải pháp nhà thông minh Lumi

8. Điều khiển ánh sáng 16 triệu màu

Một màu hồng ấm áp, hay màu tím thuỷ chung sẽ được tạo ra ngay trong phòng ngủ của bạn chỉ với một phím bấm hay một cái chạm tay trên iPhone, iPad.

Màu sắc khung cảnh chiếu sáng từng khu vực sẽ thay đổi với hàng triệu màu tuỳ chọn trực tiếp trên bảng màu có trên iPhone, iPad của bạn. Ngôi nhà sẽ sinh động hơn, thậm chí phù hợp với phong thuỷ hơn khi bạn muốn.

Thuyết minh giải pháp nhà thông minh Lumi Thuyết minh giải pháp nhà thông minh Lumi

Thuyết minh giải pháp nhà thông minh Lumi9.Một chạm – Vạn tiện nghi

Tiện ích là giá trị cốt lõi: Bạn có thể lựa chọn một, hai hay tất cả các chức năng trên trong ngôi nhà của mình cho cuộc sống thêm tiện nghi thoải mái. Kiểm soát tất cả thiết bị trong nhà bất cứ thời gian nào và ở bất kỳ đâu trên thế giới chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối Internet. Tất cả các cảnh được thiết lập sẵn (tiếp khách, thư giãn, xem phim, đi ngủ …) được thiết kế riêng cho từng hoàn cảnh. Đặc biệt chủ nhà có thể tự đặt trạng thái các thiết bị trong từng cảnh ngay trên chính điện thoại của mình trong chưa tới 10s đồng hồ.

Lắp đặt trên mọi hệ thống hạ tầng điện sẵn có mà không thay đổi hiện trạng công trình: Khác với giải pháp của các hãng còn lại, đều sử dụng chuẩn có dây và tủ điều khiển trung tâm đặt ở góc nhà. Giải pháp của Lumi là đóng ngắt tại chính các vị trí công tắc trong nhà do ứng dụng công nghệ truyền thông không dây Zigbee do hãng Texas Instrument của Mỹ phát triển, điều khiển phân tán tới từng thiết bị trong nhà bằng giao tiếp sóng không dây Zigbee, bạn chỉ cần thay thế công tắc cũ bằng công tắc cảm ứng của Lumi để tận dụng lại hệ thống điện sẵn có.

Thuyết minh giải pháp nhà thông minh Lumi

Bạn không cần phải quá giàu để sở hữu ngôi nhà thông minh

Tinh gọn, đơn giản, loại bỏ những tính năng không có tính ứng dụng để đem lại giá trị tối đa cho khách hàng là tiêu chí quan trọng nhất trong giải pháp của chúng tôi.

Bạn vẫn nghĩ nhà thông minh là thứ gì đó quá xa xỉ, phải chi trả hàng trăm cho đến hàng tỉ đồng thì nay, với giải pháp của Lumi Việt nam, chỉ từ vài chục triệu bạn đã sở hữu một ngôi nhà tiện ích và thoải mái.Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn giải và trải nghiệm sự tiên nghi thoải mái trong chính ngôi nhà của mình:

Tư vấn khách hàng

 Bài viết dưới đây thể hiện những tính năng cơ bản trong gói giải pháp nhà thông minh và khối lượng các thiết bị lắp đặt trong ngôi nhà như sau:

DỰ TOÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ

TT Giải pháp nhà tiện nghi Số lượng các thiết bị Thành tiền (dự kiến) vnd
Cả nhà Phòng khách Phòng ngủ 1 Phòng ngủ 2 wc1 wc2 Bancông+Bếp Tổng (cái)
1 Hệ thống chiếu sáng 15,000,000
Công tắc 3 2 2 1 1 1 10
Ổ cắm, ổ mạng, ổ tivi 4 3 3 10
Chiết áp đèn chùm/điều khiển quạt trần 1 1
2 Điều khiển nhiệt độ điều hòa và đo thông tin môi trường: ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm 3,450,000
Bộ điều khiển hồng ngoại 1 1 1 3
3 Hệ thống điều khiển rèm cửa tự động 16,500,000
Bộ rèm 1 1 1 3
4 Điều khiển hoặc tự động bơm nước tưới cây ban công 1 1 1,200,000
5 Hệ thống an ninh chống đột nhập 1 1 850,000
6 Bộ điều khiển trumg tâm kết nối toàn bộ thiết bị trong gia đình 1 1 4,500,000
7 Tổng cộng 41,350,000

 

DỰ TOÁN CHO NHÀ BIỆT THỰ

TT  

Giải pháp

Số lượng các thiết bị Thành tiền (dự kiến) vnd
 

Sân, vườn

 

Tầng hầm

Tầng 1 Tầng 2 Tầng 3
P.khách P.ngủ wc Bếp P.sinh hoạt P.ngủ 1 P.ngủ 2 wc1+ wc2 P.ngủ wc Sânthượng P.thờ
1 Hệ thống chiếu sáng 51,000,000
Công tắc 6 3 1 2 5 3 2 2 2 1 1 1
Ổ cắm, mạng,tivi 8 3 4 7 3 3 3 2 1
Chiết áp đèn/quạt 1 1
Cảm biếnchuyển động 1 1 1 bộ: Cầu thang T1 lên T2 1 bộ: cầu tháng từ T2 xuống T1 1 bộ: cầu thang T3 xuống T 2
1 bộ: cầu thang từ T2 lên T3
2 Điều khiển nhiệt độ điều hòa và đo thông tin môi trường: ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm 5,600,000
Bộ điều khiển hồng ngoại 1 1 1 1 1 1
3 Hệ thống điều khiển rèm cửa tự động: Bộ điều khiển, động cơ, thanh rèm, thiết bị phụ trợ 48,000,000
Bộ rèm 2 1 2 1 1 1 1
4 Điều khiển hoặc tự động bơm nước tưới cây ban công 1,200,000
1
5 Điều khiển cổng tự động 1,200,000
1
6 Hệ thống an ninh chống đột nhập 17,500,000
–       Cảm biến chống đột nhập (từ cửa chính hoặc sân thượng)
–       04 Camera tại (sân thượng, cổng chinh, tầng 1, tầng 3)
–       Đầu ghi hình 4 kênh full HD
–       Ổ cứng 2TB chuyên dụng cho giám sát
–       Nguồn và các thiết bị phụ trợ
7 Bộ đk trung tâm 1 4,500,000
8 Tổng cộng 127,000,000

 

NHÀ ĐANG Ở

Ưu điểm của giải pháp

Bạn đang có một căn nhà mới ở và muốn cải tạo ngôi nhà của mình trở nên tiện nghi sang trọng hơn. Bạn ngại việc phá dỡ đi, đây lại là hệ thống phức tạp trong căn nhà của mình… Lumi chính là giải pháp tuyệt vời dành cho căn nhà của bạn.

Ứng dụng công nghệ không dây Zigbee: điều khiển tới từng vị trí công tắc trong nhà. Do vậy chỉ cần thay thế công tắc cũ bằng công tắc cảm ứng của Lumi, đơn giản và nhanh chóng.

Thiết kế phù hợp với đế âm tường sẵn có: toàn bộ các công tác, bộ điều khiển do Lumi sản xuất được thiết kế với các loại kiểu dáng hình vuông, hình chữ nhật tương thích với đế âm tường đang lắp trong nhà bạn.

Giải pháp cho

 Hệ thống Chiếu sáng

Giải pháp: Các công tắc cảm ứng của Lumi được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có nên chỉ cần thay thế công tắc cơ bằng công tắc cảm ứng Lumi, rất đơn giản và nhanh chóng.

Bộ điều khiển Hồng ngoại

Giải pháp: Bộ điều khiển hồng ngoại tích hợp đo thông tin môi trường, đặt bộ điều khiển hồng ngoại ở bất kỳ vị trí nào thuận tiện trong phòng và cấp nguồn 220Vac, vậy là bạn có thể nhiệt độ điều hòa ở bất cứ đâu, hoặc kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng ở bất cứ đâu trên điện thoại hoặc máy tính bảng có kế nối Internet.

Cảm biến Chuyển động

Giải pháp: Đây là một sản phẩm độc đáo của Lumi được thiết kế riêng cho những ngôi nhà đã hoàn thiện và đang ở. Sử dụng nguồn nuôi Pin Lithium (tuổi thọ 2 năm) nên không cần đi dây cấp nguồn. Khi phát hiện chuyển động, cảm biến phát tín hiệu sóng zigbee tới công tắc bật tắt thiết bị.

Cảm biến Chống đột nhập

Giải pháp: Sản phẩm mới nhất thiết kế riêng cho những ngôi nhà đã hoàn thiện và đang ở, được cấp nguồn bởi Pin Lithium (Tuổi thọ pin 2 năm), khi phát hiện xâm nhập lạ, cảm biến gửi tín hiệu sóng không dây zigbee tới một hay nhiều thiết bị của Lumi. Điều khiển kích hoạt các thiết bị đầu ra như còi hú, đèn xoáy, bóng điện, rèm cửa…. Để tất cả các thiết bị đều tham gia vào chống trộm khi có xâm nhập trái phép.

Điều khiển Rèm tự động

Giải pháp: Giống như tất cả các thiết bị điện khác, cấp nguồn 220V tới vị trí bộ rèm là bạn đã có một hệ thống rèm tự động. Có thể dùng tay kéo đóng mở rèm như thông thường hoặc điều khiển và giám sát từ xa, đặt lịch hẹn giờ theo ý muốn. Việc thi công lắp đặt hết sức đơn giản.

Lắp đặt nhanh gọn Chỉ 1 ngày là xong

Thời gian là thứ quan trọng nhất với bất cứ ai. Sở hữu một ngôi nhà với các tính năng tiện ích, cũng là mơ ước với bất cứ ai trong mỗi chúng ta. Để đỡ mất thời gian của bạn, không làm ảnh hưởng đến hiện trạng thiết bị trong nhà mà vẫn đảm bảo được mong muốn, hãy để việc đó lại cho chúng tôi, sẽ giúp bạn thực hiện cả 2 việc này, Cung cấp giải pháp và thi công lắp đặt đầy đủ các tính năng tiện ích cho bạn chỉ trong 1 ngày.

Thi công lắp đặt

Các lưu ý khi thi công lắp đặt

 1. Cấp nguồn nuôi 220VAC đến vị trí công tắc

Thông thường các công tắc cơ chỉ đóng ngắt dây dương (+), đối với thiết bị điện Lumi cần có thêm dây âm (-) (Không phải dây trung tính) để cấp nguồn 220VAC cho thiết bị hoạt động.

 1. Cách chôn đế âm

Đế chữ nhật: Khoảng cách tối thiểu 2 đế âm đặt cạnh nhau là 4cm

Đế vuông: Khoảng cách tối thiểu 2 đế âm đặt cạnh nhau là 2cm 

 1. Đế âm đặt sâu 2cm so với mặt tường

Thông thường tại nhiều vị trí công tắc có rất nhiều dây điện, khi thi công sẽ khiến cho mặt công tắc bị kênh lên so với mặt tường làm ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Do vậy chỉ cần đặt đế âm sâu 2cm so với mặt tường sẽ đảm bảo yếu tố trên.

Chính sách bảo hành và bán hàng

Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 tại nhà với tất cả các lỗi của nhà sản xuất.

 • Thi công lắp đặt tại nhà, thời gian lắp đặt từ 1 – 2 ngày
 • Cam kết làm Hài lòng 100% khách hàng đã mua hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng phục vụ của nhân viên, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline.
 • Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng hàng hóa và giá cả có thể hoàn trả trong 3 ngày và hoàn trả 100% số tiền đã thanh toán (trừ đi chi phí giao nhận và phí thi công lắp đặt nếu có).
 • Bảo Phong cung cấp giải pháp và báo giá hoàn thiện theo yêu cầu khách hàng.

(Chúng tôi không báo giá thiếu để rồi thu thêm phát sinh vật tư phụ kiện giá cao).

[block id=”chu-ky”]

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DrayTek VPN: Giải pháp nối mạng LAN giữa các chi nhánh – văn phòng

Mạng riêng ảo VPN sử dụng hạ tầng Internet hiện hữu để tạo ra kết nối mạng độc lập và cực kỳ an toàn giữa…
Giải pháp chấm công điểm danh học sinh sinh viên qua điện thoại, web app

Giải pháp chấm công điểm danh học sinh sinh viên qua điện thoại, web app

Việc quản lý ra vào, điểm danh, giám sát sự có mặt phục vụ cho mục đích chấm công, giờ vào giờ ra làm căn…
Giải pháp hệ thống âm thanh nhà xưởng, khu công nghiệp.

Giải pháp hệ thống âm thanh nhà xưởng, khu công nghiệp.

Làm quản lý nhà xưởng, nhà kho, Bạn muốn tiết kiệm thời gian có thể thông báo từ xa và vẫn đảm bảo an toàn…

Giải pháp lắp đặt camera giám sát quán Cafe, quán Bar, cửa hàng, siêu thị, khách sạn.

Bảo Phong chuyên cung cấp giải pháp an ninh thân thiện, hiện đại, hiệu quảNếu bạn đã hoặc đang chuẩn bị xây dụng, đầu tư kinh…
giải pháp lắp đặt camera giám sát cho công trình

Giải pháp camera cho công trình đang thi công

Giải pháp camera cho công trình đang thi công, công trình xây dựng, công trường sẽ giúp hỗ trợ cho các nhà thầu thi công cũng…
Giải pháp kiểm soát cửa ra vào

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào là gì ?Hệ thống kiểm soát ra vào hay kiểm soát cửa là hệ thống thông minh bao gồm…
Giải pháp chấm công đa điểm qua internet

Giải pháp chấm công đa điểm qua internet

Giải pháp chấm công đa điểm qua internet tại Bảo PhongHiện nay với sự phát triển của thị trường, các doanh nghiệp, công ty đều…
giải pháp bãi xe thông minh tại Huế

Báo giá giải pháp bãi xe thông minh tại Huế

Giải pháp quản lý bãi gửi xe thông minhCùng với sự phát triển của khoa học – công nghệ, có thể nói từng lĩnh vực trong…
Chia sẻ
Bỏ qua