Giới thiệu Fortinet Fortigate Firewall Series

1. Giới thiệu Fortinet Fortigate Firewall Serie

Giới thiệu Fortinet Fortigate Firewall Series

Hệ thống FortiGate là thiết bị tường lửa chuyên dụng với chương trình được thiết kế ngay trên phần cứng cho phép bảo vệ mạng theo thời gian thực. Với công nghệ mạch điện tử thiết kế theo ứng dụng (Application-specific integrated circuit   – ASIC), FortiASIC™ gồm 3 thành   phần xử lý Network Processor, Content Processor, Security Processor, nền tảng phần cứng FortiGate là hệ thống tường lửa và VPN có thể phát hiện và loại bỏ virus/sâu, spyware, trojan, grayware, adware, DoS, các hành động tấn công và các đoạn mã nguy hiểm khác mà không làm giảm tốc độ hoạt động của mạng – thậm chí đối với các ứng dụng theo thời gian thực như duyệt web. Các công cụ bảo mật này nằm trong hệ điều hành nhân của thiết bị Fortigate là FortiOS.

2. Các tính năng UTM

Giới thiệu Fortinet Fortigate Firewall Series

Antivirus:

Phòng chống lên đến 60.000 loại vi-rút & tự động cập nhật (push update) thông qua hệ thống khoảng 50 cụm server đặt   khắp nơi trên toàn thế giới.

Luôn luôn được bảo vệ trước các loại virút mới vì Fortinet có đội ngũ kỹ sư cao cấp nghiên cứu, update làm việc 24×7.

Chi phí đầu tư thấp (TCO) vì Fortinet tính license trên thiết bị (license per box) chứ không tính license theo người dùng (license per user).

Tính năng Antivirus của Fortinet được chứng nhận bởi ICSALab, NSS và 100 Buletin.

Intrusion Prevention System (IPS):

Chức năng IPS của Fortinet cung cấp một giải pháp toàn diện về ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức tấn công vào các ứng dụng  và  dữ  liệu  quan  trọng  của  doanh nghiệp, các hình thức tấn công có thể là các cuộc tấn công xuất phát từ bên ngoài và kể cả bên trong hệ thống mạng.

AntiSpam:

Fortinet cung cấp khả năng bảo vệ máy tính khỏi spam và phishing ở cấp độ gateway. Với một lượng thư rác, thư đen khổng lồ được gửi đi hàng ngàythì việc chống spam là một phần thiết yếu củamọi chiến lược bảo vệ an ninh mạng. Spam làm tiêu tốn thời gian của người sử dụng (user) và gây hại đến các tài nguyên mạng (network resources).

Chức năng AntiSpam của Fortinet cho phép bảo vệ hệ thống khỏi spam và phishing ở cấp độ gateway và như thế khách hàng không phải bận tâm cài đặt hay update các phần mềm chống spam cho từng desktop nữa.

Web content filtering:

Ngày nay, lướt và truy cập internet để tra cứu và tìm kiếm thông tin trở thành yếu tố rất quan trọng trong hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp, có thể đóng góp vào  sự  thành  công  của  doanh nghiệp. Tuy nhiên, hành động truy cập các trang web xấu, đen đã làm giảm năng suất hoạt động của doanh nghiệp, tiêu tốn thời gian của nhân viên, tiền bạc và tài nguyên mạng của doanh nghiệp, và có thể vi phạm các quy định của pháp luật về chính trị, đạo đức,…Chức năng Web content filtering sẽ giúp quy định và kiểm soát được việc truy cập web của người dùng tuân thủ theo quy định của pháp luật và chính sách sử dụng internet của doanh nghiệp.

Application control:

Ngăn chặn các mối đe dọa và malware phức tạp chẳng hạn như Facebook, Skype, YM… Mặt khác, giám sát và kiểm soát các ứng dụng trên mạng để bảo mật thông tin nhạy cảm.

Ngăn chặn nhiều ứng dụng mà không cần sử dụng đúng các port để nhận diện ứng dụng. Phát hiện trên 3000 ứng dụng được cập nhật liên tục từ Fortiguard.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm hiểu về các Thông số cơ bản, viết tắt , thuật ngữ camera quan sát

Camera là một trong những ngành công nghiệp phát triển hiện nay. Nếu bạn là người mới trong ngành camera quan sát, bạn sẽ có rất…
Photo 2 1553072924909616473203

Điện mặt trời áp mái: Tương lai phát triển năng lượng tái tạo

Với đặc điểm địa hình, khí hậu, thời tiết nước ta có tiềm năng khá lớn bức xạ mặt trời, ước tính tiềm năng kỹ…
He Thong Kiem Soat Cua Ra Vao Voi Cua Tu Dong 1

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào với cửa tự động

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào tích hợp với cửa tự động, cửa bán tự động khi lắp đặt cửa tự động hoặc cửa…
Review camera IP wifi Hikvision DS-2CV2Q21FD-IW

Review camera IP wifi Hikvision DS-2CV2Q21FD-IW

Thiết kế của camera wifi Hikvision DS-2CV2Q21FD-IW DS-2CV2Q21FD-IW thực sự là một cuộc cách mạng về thiết kế khi đem đến một dòng camera wifi…
Quay Len Neji

Nhà nghỉ có lắp camera không

Chắc hẳn bạn đọc thỉnh thoảng lại thấy tin cặp đôi bị lộ video nóng tại nhà nghỉ xxx hoặc gần đây là một vị…
Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư hội nghị truyền hình

Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình là giải pháp tối ưu mang tính đột phá của công nghệ thông tin, cho phép người dùng tham gia vào cuộc…
reset camera Yoosee

[Mới] Hướng dẫn Cách Reset Camera Yoosee [Chi tiết]

Bạn muốn reset lại camera Yoosee nhưng không biết thực hiện theo trình tự như thế nào? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay…
Hướng dẫn cài đặt camera dahua C35

Hướng dẫn cài đặt camera dahua C35

Hướng dẫn cách cài đặt camera Dahua C35 trên Smartphone chi tiết BƯỚC 1  :  Cách cài đặt camera Dahua C35 Mở điện thoại, vào…
Chia sẻ
Bỏ qua