Thi công hệ thống nhà thông minh tại huế

Lắp đặt nhà thông minh hiện nay đang trở thành một xu thế của cuộc sống hiện đại. Kiến thức về công nghệ của con người ngày một phong phú hơn, song song đó các thiết bị thông minh cũng ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nắm bắt được xu thế đó, Dịch vụ thi công hệ thống nhà thông minh tại Huế của chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo kiến thức kỹ thuật bài bản, cộng thêm những kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Thi công hệ thống nhà thông minh tại huế
Thi công hệ thống nhà thông minh tại huế

Những thiết bị nhà thông minh chúng tôi cung cấp được thiết kế sang trọng, tinh tế cùng hàng loạt tính năng ưu việt sẽ góp phần không nhỏ cho ngôi nhà bạn hiện đại hơn và sang trọng hơn.

Công ty cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống nhà thông minh tại Huế với đầy đủ các dòng sản phẩm như: bộ điều khiển trung tâm, cảm biến, công tắc thông minh, cổng tự động, rèm tự động cho smart home, tất cả đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như LUMI, SONOFF, DAHUA, ROGER…

Thi công hệ thống nhà thông minh tại huế

Trước khi tìm hiểu để đầu tư thi công một ngôi nhà thông minh hãy cùng Huế camera tìm hiểu về các khái niệm nhà thông minh đã nhé.

Nhà Thông Minh là gì?

Nhà thông minh (Smart Home) hoặc hệ thống nhà thông minh là một ngôi nhà/căn hộ được tích hợp và trang bị hệ thống tự động điểu khiển cho đèn chiếu sáng, nhiệt độ trong phòng, các phương tiện truyền thông đa phương tiện, các thiết bị điện gia dụng tự động bật tắt theo lịch trình hoặc cảm biến. Với những tính năng hiện đại, nhà thông minh sẽ làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi và an toàn, góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên (điện năng)

Một ngôi nhà thế nào được gọi là Nhà thông minh? Smart Home là một khái niệm tuy không quá xa lạ với dân công nghệ (IT) nhưng vẫn còn khá lạ tai với đa số người dân và nhu cầu của người dân nói chung.

Hiểu theo cách đơn giản nhất, Smart Home là ngôi nhà mà ở đó mọi thiết bị liên quan đến điện năng đều được điều khiển trực tiếp bằng bản công tắc cảm ứng hay điều khiển từ xa qua những nút chạm hiển thị trên màn hình smart phone, tablet, máy tính cá nhân…

Thi công hệ thống nhà thông minh tại huế
Thi công hệ thống nhà thông minh tại huế

Nhà Thông Minh là gì?[/caption]

Hệ thống nhà thông minh bao gồm những gì?

Hãy đập tan suy nghĩ :”để có một hệ thống nhà thông minh thì phải cần sự quy hoạch ngay từ khi đặt nền mống, hoặc phải cần rất nhiều tiền mới có được“.
Xin giới thiệu những giải pháp để có được một hệ thống nhà thông minh bao gồm các thiết bị thông minh tiên tiến và hiện đại nhất với chi phí giá thành phù hợp nhất. Điều quan trọng hơn nữa là các thiết bị thông minh này có cách sử dụng cực kỳ đơn giản.

Bạn hoàn toàn có thể tự chủ động lắp đặt nâng cấp các thiết bị thông minh cho ngôi nhà của bạn tùy theo sở thích hay nhu cầu.

Một hệ thống nhà thông minh bao gồm rất nhiều các thiết bị khác nhau, đối với giải pháp nhà thông minh chi phí thấp thì hệ thống sẽ bao gồm

 • Trung tâm điều khiển thông minh
 • Công tắc tự động không minh
 • Ổ cắm thông minh
 • Chuông cửa không dây
 • Đèn thông minh
 • Thiết bị an ninh

Tham khảo

Thuyết minh giải pháp nhà thông minh Lumi

Nhà Thông Minh tại huế tiêu chuẩn trong ngôi nhà hiện đại

Chỉ một nút bấm trên màn hình điện thoại

Với nhà thông minh , bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng. Bạn cũng có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D, ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế, chỉ cần chạm vào thiết bị tương ứng trong màn hình để điều khiển.

Chạm, lướt để điều khiển

Khi khách đến, bạn chỉ cần chạm vào “Tiếp khách”, đèn phòng khách bật sáng rực rỡ, rèm kéo lên, điều hòa giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm lượng nhạc phát… thông thường để làm được việc này bạn phải chạy khắp căn phòng và bấm rất nhiều công tắc. Thật tiện nghi khi chỉ cần chạm vào một nút trên màn hình. Khi đi ngủ, thay vì phải kéo rèm, đóng cửa, tắt điện, mò mẫm đi lên giường, bạn chỉ việc chạm vào “Đi ngủ” trên điện thoại hoặc máy tính bảng, hệ thống sẽ thực hiện giúp bạn những điều này, đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi phát hiện xâm nhập trái phép.

Hơn cả sự tiện nghi

Trước khi trở về nhà từ cơ quan, bạn chỉ cần bấm “Về nhà”, bình nóng lạnh sẽ bật, hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động… khi bạn về đến nhà, tất cả đã sẵn sàng. Không chỉ bằng “ra lệnh”, hệ thống nhà thông minh còn chủ động “phục vụ” chủ nhân. Vào mỗi buổi sáng, rèm cửa hé mở, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhàng mà bạn ưa thích, điều hòa tăng nhiệt độ để giúp bạn đỡ “lười” ra khỏi giường trong mỗi buổi sáng.

Ra lệnh bằng giọng nói

Nhà thông minh được trang bị công nghệ trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ thống trở nên thân thiện, không cứng nhắc như một hệ thống điều khiển thông thường. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn ra lệnh bằng giọng nói và hệ thống đáp ứng bạn.

Xem thêm :

Giải pháp lắp đặt camera trong thang máy tại Huế

Khảo sát lắp đặt nhà thông minh ở Huế

Việc thực hiện khảo sát lắp đặt nhà thông minh, tức là kiểm tra một cách tổng thể ngôi nhà của khách hàng. Việc khảo sát này sẽ bao gồm:

Kiểm tra diện tích đặc điểm bối cảnh của ngôi nhà: Đưa ra các nhận định về số lượng thiết bị cần thiết. Cũng như sắp xếp thiết bị sao cho phù hợp hài hòa với nhu cầu cũng như tài chính của gia chủ.

Khảo sát số lượng thiết bị điện hiện có: Bước này có thể không có ở một số địa chỉ hỗ trợ thi công lắp đặt nhà thông minh. Nhưng nếu khách hàng liên hệ, lựa chọn sẽ nhận được sự hỗ trợ cẩn thận. Do các thiết bị nhà thông minh tại Huế camera có thể hỗ trợ lắp đặt hệ thống nhà thông minh trên nền các thiết bị cũ.

Đánh giá nhu cầu sử dụng của gia đình: Đơn vị lắp đặt sẽ tiến hành thu thập các thông tin nhu cầu sử dụng của các thành viên. Giúp việc lên kế hoạch chi tiết đầy đủ và đảm bảo nhất cho người sử dụng.

Từ những khảo sát chu đáo và tận tình sẽ góp phần cho quá trình thi công lắp đặt được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giúp ngôi nhà có được vẻ đẹp hoàn hảo, độ tiện nghi và sang trọng lên cao.

Các Tính năng của một nhà thông minh smarthome cơ bản

Lựa chọn nhà thông minh smarthome: “chủ nói – nhà nghe” là hoàn toàn có thể. Cùng điểm qua một số tính năng của thông minh smarthome thôi nào!

Thi công hệ thống nhà thông minh tại huế
Thi công hệ thống nhà thông minh tại huế

Chiếu sáng thông minh

 • Chỉ cần một cái chạm tay, bạn hoàn toàn có thể thiết lập kịch bản chiều sáng cho hệ thống đèn nhà mình (khi có người thì bật, khi không có người thì tắt).
 • Kiểm soát thiết bị chiếu sáng, cường độ chiếu sáng ngay trên điện thoại.
 • Tự động chiếu sáng khi nhận diện có chuyển động trong nhà.
 • Tắt/bật chiếu sáng theo giờ mặc định.

Rèm cửa tự động

 • Điều khiển đóng – mở một lúc nhiều rèm (đóng bao nhiêu %, mở bao nhiêu % đều được).
 • Đóng – mở rèm theo giờ đã hẹn trước.

Điều khiển hệ thống điều hòa

 • Điều khiển, kiểm tra nhiệt độ điều hòa từ xa dễ dàng: bạn có thể tắt/ bật hay điều chỉnh nhiệt độ điều hòa ngay cả khi không có ở nhà.

Điều khiển bình nóng lạnh

 • Chọn chế độ bật nước nóng của bình nóng lạnh qua điện thoại trước khi về nhà.
 • Có thể cài đặt chế độ giờ bật – tắt cho nóng lạnh nên không lo hao tốn chi phí, năng lượng.

Hệ thống an ninh 24/7

 • Camera an ninh: ghi lại toàn bộ những gì xảy ra mỗi ngày tại những nơi cần giám sát.
 • Hệ thống báo trộm: báo động khi phát hiện mở cửa bất thường. Hệ thống đèn sẽ sáng lên và hệ thống rèm sẽ mở ra,…

Kiểm soát chất lượng môi trường sống

 • Hệ thống cảm biến môi trường sẽ tự động cảnh báo đến điện thoại hoặc ra lệnh đóng/mở các thiết bị điều hòa không khí trong từng trường hợp. Nhờ vậy mà các thông số môi trường trong không gian sống sẽ đảm bảo phù hợp nhất.

Giải pháp lắp Camera quan sát cho xe tải, xe khách, xe du lịch…

Tại sao chọn đơn vị lắp đặt nhà thông minh Huế camera

6 cam kết khi lắp đặt nhà thông minh của công ty chúng tôi

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng.

Nói không với hàng Trung quốc kém chất lượng.

Giá cả hợp lý, có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng thân thiết.

Tư vấn dịch vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Dịch vụ lắp đặt chính xác, nhanh chóng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi chu đáo.

Chi phí lắp đặt nhà thông minh tại Huế

Với những tính năng cơ bản của nhà thông minh như hệ thống điều khiển ánh sáng, hệ thống rèm tự động, hệ thống camera an ninh giám sát, khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí từ 25 triệu đến 35 triệu đồng.

Từ 40 triệu đến 75 triệu đồng khách hàng đã có thể lắp đặt hầu hết các thiết bị trong nhà thông minh cho một ngôi nhà tầm trung.

Bên cạnh các giải pháp nhà thông minh giá rẻ, công ty  còn có những gói giải pháp cao cấp hơn dành cho những lâu đài, biệt thự với quy mô rộng đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

[block id=chu-ky]

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá sửa chữa bảo trì camera quan sát tại Huế

Công ty Bảo Phong cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì camera quan sát tại Huế, Dịch vụ tháo lắp di dời hệ thống…
Bang Gia Vat Tu Phu Thi Cong Camera O Hue

Bảng giá vật tư thi công lắp đặt camera tại Huế

Bảng giá vật tư thi công lắp đặt camera tại Huế trọn gói uy tín giá tốt nhất. Cung cấp sản phẩm chính hãng, giải…
Lắp đặt loa thông báo nhà xưởng, loa thông báo nhà máy tại Huế

Giải pháp âm thanh thông báo, loa thông báo tại Huế

Bạn đang  cần một đối tác chuyên nghiệp về lắp đặt hệ thống loa thông báo nhà xưởng, loa thông báo nhà máy của mình, mà chưa…
Lắp đặt tổng đài điện thoại tại Huế

Lắp đặt tổng đài điện thoại tại Huế

Lắp đặt tổng đài điện thoại tại Huế, tổng đài điện thoại nội bộ ở HuếLap dat tong dai – Tư vấn và cung cấp các giải…

Cung cấp máy bộ đàm liên lạc tại Huế

Bạn đang có nhu cầu mua máy bộ đàm tại Huế và đang phân vân cần được tư vấn để mua bộ đàm phù hợp…
lap-dat-tong-dai-dien-thoai-tai-hue-call

Báo giá lắp đặt tổng đài điện thoại tại Huế

Bạn đang muốn lắp đặt tổng đài điện thoại tại Huế cho văn phòng công ty và muốn tham khảo báo giá lắp đặt tổng đài…
he-thong-bao-dong-bao-phong-hue

Lắp đặt hệ thống báo động tại Huế

Công ty Lắp đặt hệ thống báo động chống trộm tại Huế .Ngày nay, vấn đề “An toàn và khả năng tự bảo vệ” đang…
Lắp camera Huế

Lắp camera wifi, camera trọn bộ giá rẻ ở Huế

Vì sao bạn nên Lắp đặt Camera quan sát, giám sát cho gia đình?Lắp đặt camera quan sát, giám sát giá rẻ theo dõi từ…
Chia sẻ
Bỏ qua