Hikvision Giới thiệu Turbo HD 5.0 – Giải pháp bảo mật mới.

Những cải tiến mới nhất gồm khả năng tự động nhận ra mối đe dọa và video màu màn hình tinh thể, kể cả trong điều kiện đêm tối.

Nhằm cung cấp độ sáng HD cho các hệ thống giám sát analogue, Hikvision đã ra mắt Turbo HD DVR thế hệ đầu tiên và các camera trong năm 2013. Từ đó, thế hệ sau của các sản phẩm Turbo HD đã mang đến một loạt những cải tiến bao gồm khả năng ghi lại video có độ sáng cực thấp, băng thông rộng siêu hiệu suất và phân tích dữ liệu lưu trữ – giúp các khách hàng của Hikvision tăng cường an ninh và bảo vệ khu vực xung quanh họ.

Hikvision Turbo HD 5.0
Khả năng tự động nhận ra mối đe dọa và video màu màn hình tinh thể, kể cả trong điều kiện đêm tối.

Được xây dựng dựa trên những cải tiến đảm bảo an ninh mang tính cách mạng này, Hikvision đã ra mắt gia đình Turbo HD 5.0 gồm các sản phẩm giám sát, trong đó có các DVR AcuSense Turbo HD và camera ColorVu Turbo HD. Những công nghệ này giúp các tổ chức, cá nhân dễ dàng phát hiện và ứng phó với những hành vi xâm phạm an ninh trong khi đó giảm thiểu sự can thiệp thủ công cũng như phí tổ cho việc đảm bảo an ninh.

AcuSense Turbo HD DVR – những lợi ích lớn

Kết hợp 11 mô hình DVR khác nhau, gia đình AcuSense sử dụng những công nghệ nhận dạng chuyên sâu mới nhất để đẩy nhanh tiến độ phát hiện đối tượng. Đặc biệt, DVR AcuSense Turbo HD sẽ phát hiện ra các vật thể hoặc con người, và lọc ra những cảnh báo giả do loài vật, lá cây và những vật thể khác tạo ra, và giảm bớt hoạt động kiểm tra thủ công tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Là một lợi ích bổ sung, tính năng tìm kiếm AcuSense Quick Target sẽ tự động nhận dạng và ghi lại dấu vết của con người, các loại phương tiện từ các bộ cơ sở dữ liệu video lớn, giảm bớt nhân lực tìm kiếm bằng các các bộ cơ sở dữ liệu lớn.

Xem thêm : Công nghệ turbo 3.0 trên đầu ghi F1 HIKVISION

ColorVu Turbo HD Camera – những lợi ích lớn

Các camera ColorVu Turbo HD mang đến những hình ảnh video màu sáng rõ 24/7, thậm chí trong điều kiện ánh sáng yếu nhất. Khả năng gia cường màu sắc trọn ngày được tăng cường bằng cửa điều sáng lớn và kính quang học ED, một ống kính khuếch tán ánh sáng chống lóa, các màn hình cảm ứng lớn, ánh sáng bổ sung sắc ấm, và một loạt công nghệ video cải tiến khác. Với hình ảnh video nhiều màu và sáng hơn, khách hàng của Hikvision sẽ được bảo vệ trước những hành vi xâm phạm an ninh, thậm chí xảy ra ngay cả trong đêm tối.

Turbo HD 5.0: Tăng cường an ninh với chí phí thấp

Turbo HD 5.0 đời mới nhất của Hikvision đưa khả năng analogue truyền thống và các hệ thống CCTV lên tầm cao mới, giúp các tổ chức đảm bảo tối đa an ninh của họ và giảm chi phí giám sát.

Frank Zhang, Trưởng Bộ phận tiếp thị sản phẩm quốc tế của Hikvision cho biết: “Với AcuSense Turbo HD DVR, chúng tôi tích hợp công nghệ nhận biết sâu rộng có tính cách mạng này để giúp các khách hàng loại bớt những cảnh báo giả, tìm ra bằng chứng video nhanh hơn, và ứng phó trước các mối đe dọa an ninh thực sự ngay khi nó vừa xảy ra. Cũng tại thời điểm đó, các camera ColorVu Turbo HD mang đến các hình ảnh màu, sắc nét thậm chí trong điều kiện trời hoàn toàn tối, lập tức cảnh báo khách hàng về nguy cơ xâm phạm an ninh và cung cấp những hình ảnh bằng chứng rõ nét về bất cứ nơi nào họ cần”.

Tăng cường an ninh với chí phí thấp
Bảo mật cao, giá thành tốt

Thông tin thêm

Điểm đặc trưng và tính năng kỹ thuật của các sản phẩm Turbo HD 5.0 của Hikvision được thông tin trong sách giới thiệu sản phẩm Turbo HD 5.0 của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng nói với đại diện Hikvision về những yêu cầu an ninh của bạn.

Về Hikvision

Hikvision là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm giám sát bằng video hiện đại. Với đặc điểm là có lực lượng lao động R&D mạnh nhất trong lĩnh vực này, Hikvision thúc đẩy những công nghệ lõi về mã hóa âm thanh và video, xử lý hình ảnh video, và lưu trữ dữ liệu liên quan, cũng như các công nghệ tương lai như điện toán đám mây, dữ liệu lớn, nhận biết sâu rộng. Cùng với lĩnh vực giám sát video, Hikvision sẽ mở rộng sang lĩnh vực công nghệ ngôi nhà thông minh, tự động ngành nghề, và các ngành điện tử tự động để có một tầm nhìn dài hạn. Luôn tạo ra giá trị cho khách hàng, Hikvision có 33 công ty con ở các nước trên thế giới để được hiện diện trọn vẹn trên toàn cầu.

Download tài liệu giới thiệu Turbo HD 5.0 Hikvision tại đây: Turbo HD 5.0

NGUỒN: Hikvision Digital Technology

Một số sản phẩm camera quan sát mà chúng tôi phân phối tại Huế :

Camera DAHUA Camera KBVISION
Camera Ebitcam Camera Panasonic
Camera EZVIZ Camera TIANDY
Camera Hdparagon Camera VANTECH
Đầu ghi camera Phụ kiện camera
Camera Wifi Camera ngụy trang
Camera hành trình Camera thể thao

Công ty Bảo Phong là nhà phân phối camera giám sát hàng đầu tại thị trường Huế và khu vực miền trung. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp lắp đặt camera quan sát, cam kết hàng chính hãng, đầy đủ nhãn mác,CO, CQ, chế độ bảo hành vàng tại nơi sử dụng, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty TNHH TMDV Bảo Phong

Nhà Phân Phối và cung cấp dịch vụ về : Thiết bị mạngCamera quan sát  – Hội nghị truyền hình – Phụ kiện cameraThiết bị an ninh – Thiết bị văn phòng – Thiết bị viễn thông.

Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế
 Điện thoại: 0234.3.938.156
 Website: huecamera.com   –   huecamera.com
 Email: info@huecamera.com
 Facebok: fb.com/congtybaophong

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn cài đặt camera hành trình Xiaomi 70mai

Hướng dẫn cách cài đặt camera hành trình Xiaomi 70mai

Các bước Kết nối cài đặt camera hành trình Xiaomi 70mai Bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách cách cài đặt Camera Xiaomi 70mai…

Hướng dẫn thi công mạng Lan chi tiết

Hướng dẫn thi công mạng Lan cho văn phòng chi tiết dựa theo sơ đồ bố trí văn phòng để các bạn có cái nhìn sơ…

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Wifi EZVIZ Mới Nhất – Có hình ảnh chi tiết

Hướng dẫn cài đặt camera wifi ezviz với phiên bản mới nhất. Thiết lập đơn giản, cài đặt nhanh chóng. Áp dụng cho tất cả…
huong-dan-bao-dong-qua-dien-thoai

Hướng dẫn cài đặt camera HIKVISION báo động qua điện thoại

Phát hiện chuyển động, thông báo báo động qua điện thoại là một tính năng khá thú vị trên camera hikvision. Nếu chúng ta biết…
Box Style Security Camera Vari Focal Lens

Ống kính và góc quan sát của camera?

Bạn biết gì về ống kính và góc quan sát của camera? Ống kính là thấu kính hội tụ hình ảnh về chip cảm biến…
Huong Dan Cach Doc Ma Camera Dahua

Hướng dẫn đọc mã sản phẩm camera và đầu ghi Dahua

Bạn là kinh doanh hoặc kỹ thuật mới làm camera dahua ? Bạn là người sử dụng muốn mua camera Dahua hoặc đầu ghi hình…
Hiểm họa từ camera rẻ tiền

[Lưu ý & Cảnh Báo] Khi lựa chọn lắp đặt camera quan sát giá rẻ

Thực trạng  các dịch vụ lắp đặt camera quan sát ở Huế hiện nay Thị trường có 4 dạng dịch vụ lắp đặt camera : Thợ điện,…

Hệ thống Intercom cho khách sạn thông minh

Hệ thống Intercom là gì? Intercom được hiểu là hệ thống liên lạc nội bộ nhằm mang lại tính bảo mật và tiện dụng cao…
Chia sẻ
Bỏ qua