Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình là giải pháp tối ưu mang tính đột phá của công nghệ thông tin, cho phép người dùng tham gia vào cuộc họp ở mọi lúc mọi nơi, trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hình tivi như đang ngồi đối diện trực tiếp nhau, rút ngắn khoảng cách không giản địa lý. Ngoài ra, hội nghị truyền hình còn được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đầu tư như: đầu tư tài chính, kinh tế, y tế và chăm sóc sức khỏe, giáo dục và đào tạo, chính trị xã hội,…

Những lý do thuyết phục nhà doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân đầu tư vào hệ thống hội nghị truyền hình như:

Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư hội nghị truyền hình

Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư hội nghị truyền hình Tiết kiệm chi phí – tăng lợi nhuận:

 • Bước đầu, việc đầu tư vào hệ thống hội nghị truyền hình là rất khó về khoản chi phí đầu tư cao, nhưng lợi ích lâu dài, bền vững mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn như: giảm được khoản chi phí di chuyển, đi công tác, bồi dưỡng,…Theo nghiên cứu tại các công ty đa quốc gia, việc đầu tư hội nghị truyền hình thì giảm được 50% chi phí đi lại hội họp trong nước và 90% chi phí di chuyển hội họp quốc tế.
 • Hội họp thoải mãi, không lo tốn phí nhà mạng điện thoại ( trong nước và quốc tế).
Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư hội nghị truyền hình

Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư hội nghị truyền hình Rút ngắn khoảng cách, thời gian – giảm thiểu rủi ro:

 • Hệ thống hội nghị truyền hình cho phép người dùng tham gia cuộc họp ở mọi lúc mọi nơi ( công ty, nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, hay thậm chí đang đi du lịch xa,…) – rút ngắn khoảng cách về địa lý.
 • Người tham gia cuộc họp không cần phải di chuyển hay đi công tác đến các địa điểm cố định tổ chức cuộc họp, buổi hội thảo, buổi đào tạo huấn luyện chuyên môn,… mà chỉ cần tham gia họp với hệ thống hội nghị truyền hình, mọi người trao đổi trực tiếp với nhau giống như đang ở cùng một vị trí.
 • Tránh ảnh hưởng thời tiết, thiên tai trong việc di chuyển địa lý vị trí. (mưa, lạnh, rát, lũ lụt, trì hoãn máy bay …)
Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư hội nghị truyền hình

Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư hội nghị truyền hìnhGiảm giờ làm – tăng hiệu quả công việc:

 • Hội nghị truyền hình xuất phát từ 2 điểm đến đa điểm tùy theo việc đầu tư vào hệ thống thiết bị. Ngoài thiết bị hội nghị truyền hình, người dùng có thể tham gia cuộc họp với một chiếc điện thoại Smarphone, điện thoại bàn, ipad, laptop,… để tạo thêm nhiều điểm cầu khác.
 • Bên cạnh đó, việc họp hội nghị truyền hình trực tuyến giảm được thời gian chết trong việc di chuyển, tiết kiệm thời gian di chuyển. Theo nghiên cứu tại các công ty đa quốc gia, việc di chuyển đến địa điểm họp, trung bình mỗi người sẽ tiết kiệm được 2 giờ/ ngày, tương đương với việc sẽ có nghỉ thêm 1 ngày/ tháng.
 • Tăng hiệu quả công việc trong việc duy trì việc tham gia của nhân viên, tạo điều kiện đào tạo trao đổi và tiếp xúc công nghệ thông tin.
Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư hội nghị truyền hình

Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư hội nghị truyền hình Lưu trữ nội dung- chia sẻ dữ liệu – an toàn bảo mật:

 • Họp hội nghị truyền hình còn mang mang đến ích khác cho các doanh nghiệp trong việc lưu trữ nội dung cuộc họp, chia sẻ hình ảnh, âm thanh, dữ liệu với chức năng tối ưu của phần mềm Show Present.
 • Ngoài ra, Cuộc họp sẽ được bảo mật an toàn với các phòng họp thông qua thiết bị trung tâm quản lý và xử lý đa điểm – Multipoint Control Unit (MCU).
 • Ngoài một số lợi ích trực tiếp thì việc giảm ô nhiễm môi trường và tăng sức khỏe là lợi ích gián tiếp mà hội nghị truyền hình mang lại.
Đây là những lí do – giải pháp công nghệ quan trọng góp phần mở rộng tiếp theo hợp lý quá trình phát triển liên tục xu hướng kinh doanh hội nhập thế giới. Việc đầu tư thiết bị hội nghị truyền hình đang được các công ty quan tâm và tìm hiểu. Nếu quí khách còn đang băng khoăn trong việc đầu tư và lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình thì hãy đến với Bảo Phong để được hỗ trợ tư vấn thiết bị, giá cả hợp lý và trải nghiệm dùng thử thiết bị. Hãy cùng Bảo Phong nắm bắt cơ hội đầu tư tối ưu này nhé.
[block id=”chu-ky”]

 

 

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hướng dẫn đổi mật khẩu đầu ghi hikvision

Hướng dẫn đổi mật khẩu đầu ghi Hikvision

Hiện nay Hikvision đang là hãng camera bán chạy nhất thế giới. Hãng cung cấp cho khách hàng các giải pháp an ninh cực kì…

Tổng hợp Một số lỗi phổ biến khi Natport camera và cách khắc phục

Việc cài đặt camera quan sát xem qua mạng bất cứ hãng nào chúng ta cũng phải qua giai đoạn NAT PORT (Mở cổng dịch…
Cách gán thêm camera EZVIZ vào đầu ghi Hikvision NVR

Cách gán thêm camera EZVIZ vào đầu ghi Hikvision NVR

Giờ đây camera EZVIZ có thể hoạt động với đầu ghi Hikvision NVR một cách dễ dàng đem lại sự linh họat hơn cho người dùng.Các bước tiến hành…

Điện mặt trời áp mái: Tương lai phát triển năng lượng tái tạo

Với đặc điểm địa hình, khí hậu, thời tiết nước ta có tiềm năng khá lớn bức xạ mặt trời, ước tính tiềm năng kỹ…
Hướng dẫn sử dụng gateway GXW4108

Hướng dẫn sử dụng gateway GXW4108

Hướng dẫn cài đặt gateway GXW4108 kết nối với các tổng đài IP Grandstream, Asterish, Freepbx, Elastix…1. Xem địa chỉ IP, đăng nhập thiết bị,…
Huong Dan Cai Dat Va Cau Hinh Camera Kbwin 1

Hướng dẫn 7 bước tự lắp đặt và kết nối camera KBWIN

Hôm nay Bảo Phong hướng dẫn quý khách 6 bước tự lắp đặt và cấu hình kết nối camera KBWIN để sử dụng cho mẫu…
Hiểm họa từ camera rẻ tiền

[Lưu ý & Cảnh Báo] Khi lựa chọn lắp đặt camera quan sát giá rẻ

Thực trạng  các dịch vụ lắp đặt camera quan sát ở Huế hiện nayThị trường có 4 dạng dịch vụ lắp đặt camera :Thợ điện, thợ máy…
Cach Xem Den Tren Converter Quang

Các giải pháp ứng dụng thực tế của converter quang

Bộ chuyển đổi quang điện – Converter quang là thiết bị chuyển đổi tín hiệu điện sang tín hiệu quang (ánh sáng) và ngược lại, thường…
Chia sẻ
Bỏ qua